Tôi muốn tìm mua cối xay thịt, cua do việt nam sản xuất

tôi đang tìm mua một số cối xay thịt do việt nam sản xuất, tôi nghe nói là ở Hóc môn có chỗ nghề làm cối xay này, ai biết thì xin liên hệ lại với tôi qua số điện thoại 076.3868637 hoặc qua email: lyngoctin@gmail.com
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại thì trên thị trường VN đa số là các loại máy xay là của Trung Quốc, còn lại là hàng của châu Âu. Giá các sản phẩm Trung Quốc thường rẻ hơn hàng Pháp hoặc các nước châu Âu khác 2-3 lần. Tuy nhiên, hàng châu Âu còn có thể xay được các nguyên liệu khô, củ quả. .. Chưa thấy có sản phẩm máy xay thịt nào của VN trên thị trường cả bạn ạ... Còn nếu bạn muốn hỏi đến các sản phẩm cối xay thì đúng là cối xay thịt nhập ngoại không thay thế được vì giá cao,sửa chửa bảo hành không có, nên cối xay của các tay thợ VN vẩn còn chỗ đứng vì giá chấp nhận được,dễ sử dụng,và bảo hành tốt .Những năm trước các cửa tiệm tập trung khu vực chợ Ông Tạ,bây giờ giá thuê mặt bằng quá cao họ chuyển về nhà ở Hóc Môn .. Từ đây cối xay sẽ đi khắp nước thông qua chợ đầu mối Kim Biên,ra tận cả nước ngoài.Nào nem,chả,bò viên.... là cái cối này xay ra đấy mấy Bác àh... Bác muốn học nghề thì cứ Qua chợ Kim Biên HCM hỏi về Hóc Môn là ra liền...