Bếp từ Bosch dùng có tốt ko.

Dong Xa Xom
Trả lời 9 năm trước

Chào bác ! bếp từ bosch giá đắt lắm bác ơi ,mà em thấy mấy người nói rằng bếp đó toàn bếp 3,4 ,5 thui em thì không thích dùng nhiều bếp nấu ah,mà số tiền bỏ ra lại cao ,mua về nhỡ làm sao thì chết ah.Em thì đang tìm hiểu về dòng bếp từ Romal em thấy nó bảo hành đến tận 4 năm và 1 đổi 1 trong năm đầu tiên thấy cũng được đó bác

Nguyễn Tiến Lịch
Trả lời 9 năm trước

Bếp từ Bosch là hàng cao cấp nhập khẩu Châu Âu dùng tốt đó bạn, mình thấy nhiều người dùng bếp từ hãng đó đấy bạn, tuy giá hơi cao chút nhưng chất lượng đảm bảo

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Hàng Bosch thì đẳng cấp rồi bạn ạ. Nó là hàng cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu, giá cả hơi cao một chút nhưng chất lượng tốt, tỉ lệ bảo hành thấp. Bạn qua đại lý bếp An Thịnh 1168 đường Láng để xem nhé. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn chi tiết về bếp từ bosch. Hoặc bạn để lại thông tin, nhân viên bên mình sẽ gọi điện tư vấn cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm website của mình nhéhttp://bepanthinh.vn/

Hà Su
Trả lời 9 năm trước

Cảm ơn các bác đã tư vấn, em đã rước 1 em bosch ở Bếp An Thịnh về rồi, em khá hài lòng về bếp, chạy rất êm và mượt, đun nấu nhanh hơn nhiều so với gas. Bếp An Thịnh tư vấn cho em rất nhiệt tình, và giá ở đó cũng rất tốt, Cảm ơn Bếp An Thịnh nhé.

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

thuộc vào top hàng chất lượng cao rùi bác ah