Chỉ cho tôi cách sử dụng lò vi sóng SHARP R242? Fresh vegetables là chức năng gì? (Sao lại là rau tươi?)

Tôi có người bạn tặng cho cái lò vi sóng SHARP R242 nhưng không có sách hướng dẫn sử dụng nên nhờ các bác chỉ giùm. Cám ơn!!!
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Xếp nhà tôi mua 1 cái lò vi sóng hiệu Sharp R242 ( được tặng 1 bình lọc nước )tại ST Nguyễn Kim ( Q.1 TP.HCM) sau hơn 2 tháng lưỡng lự chờ giảm giá - ( nhưng chỉ có TV và máy chụp ảnh KTS là giảm đáng kể thôi) có đủ chức năng - nói chung là rất tiện, tuy sau đó phải đi tìm mua thêm vài cuốn sách hướng dẫn cách nấu ( vì khác với cách nấu trên bếp ga hay trong lò nướng ) - Và sau đó lại phải trang bị thêm vài bộ tô, dĩa bằng thuỷ tinh chịu nhiệt ( mỗi cái độ 100K ) vì nấu bằng inox là không được - nấu bằng thuỷ tinh thường có ngày bị nạn vì bị bể khi mang ra ngoài ( đã bị 1 lần rồi ) . Nhưng cái lợi nhiều hơn hại - vì từ khi có nó, xếp chịu khó tìm tòi nấu nướng, chế biến các loại món ăn, bánh trái và tôi là kẻ hưởng lợi ! còn cháu bé cũng thích bỏ ly nước vào, bấm mấy nút 30 giây sau là có sữa nống uống ngay . Hoan hô lò vi sóng ! Loại lò nhà bạncó cả chức năng nướng nên làm được nhiều thứ lắm: Thông thường thì rã đông, hâm đồ ăn, nấu nước, nấu canh, mì gói, nướng bánh tráng, nướng khoai, nướng bắp, hâm nước pha sữa . Thỉnh thoảng thì chiên thịt, hấp cá, nướng gà.... đại khái là một số món ăn có thể nấu = lò nướng Còn có gì chưa hiểu thì bạn nên đến nơi bạn mua sản phẩm trên để tham khảo ý kiến của nhà sản xuất về cách sử dụng lò vi sóng này và bảo quản lò cho tốt!Chúc may mắn nhé!