Mua bếp điện từ Cata ở đâu Hà Nội ?

Mình đang muốn mua một chiếc bếp điện từ thay cho bếp gas . Bạn bè khuyên mình ra cửa hàng An Thịnh 1168 đường Láng mua hàng vì ở đó khuyến mại nhiều mà phục vụ nhiệt tình lắm . Mình tham khảo giá trên Web thấy giá cả cũng hợp lý . Mọi người đã mua hàng ở đó chưa ? Cho mình xin ý kiến với

 Linhlinhphuongt
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn !

Mình thì không dùng bếp điện từ Cata mình đang dùng bếp điện từ Kucy mình thấy dùng bếp đó thích lắm bạn ah.Mà bếp đó lại bảo hành hay bạn ah 4năm và 1 đổi 1 trong năm đầu tiên bạn nhé.Mấy chị ở công ty mình cũng dùng hãng ai cũng kêu thích ah.Mình mua ở Nội Thất Gia Minh bạn đến đó xem bạn nhé

Hà Su
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình đang dùngcata 753BK,mình dùng thấy chất lượng cata rất ổn, giá cả cũng vừa túi tiền. Mình đi tham khảo nhiều nơi cuối cùng mình chọn mua ởbếp An Thịnh 1168 đường LÁng. Vì mình thấy giá ở đây khá là mềm, nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp. Bạn cứ qua đó mà mua.