Mua dao chặt xương ở đâu Hà Nội tốt vậy ?

Mình rất bức xúc vì mấy loại dao chặt xương inox Tàu Khựa , mua về dùng vài bữa là k thể chặt được , A/c nào ở hà nội có thể tư vấn giúp mình địa chỉ mua các loại dao chặt thịt dao thái thịt bằng thép tốt được không ? Thank iu

hao nam
Trả lời 9 năm trước

Đừng bao giờ dùng mấy cái loại dao inox tàu khựa nhé ! chất lượng không ra gì đâu . Bạn nên ra 7B Hàng Chai . Có chị bán dao kéo từ làng nghề truyền thống tốt lắm .Nhà mình chuyên lấy ở đây về dùng và mang về quê làm quà . dao chặt và dao thái thịt dùng thích lắm, không sợ bị cùn mà được cái càng dùng càng thích chứ

hoàng lan
Trả lời 9 năm trước

Bạn ơi ! có thể cho mình sđt với địa chỉ chỗ đó rõ hơn không ạ. Minhfcungx nghe nói làng nghề dao kéo thì dgng thích lắm mà chưa biết mua ở đâu, chỉ sợ mua phải hàng giả thui

hao nam
Trả lời 9 năm trước

Chị Dung 0986586816 7B Hàng Chai nhé bạn . chị bán ở đây hơn 20 năm rồi, nên ra phố hàng Chai hỏi ai cũng biết, mà chị lại ở Đa Sỹ nên bạn yên tâm về chất lượng nhé . Giá cả so với chất lượng thì là rất rẻ bạn ạ ! mà chị còn ship tận nhà đấy

hoang nhu y
Trả lời 9 năm trước

Cám ơn bạn nhé ! đúng cái mình đang cần tìm hihi ! Cũng nghe danh về dao kéo Đa Sỹ rùi . Mai phải qua chỗ hàng Chai mua mới được

khai hoan
Trả lời 9 năm trước

Tôi cũng mua tháng trước tại đó 2 con dao phay chặt gà . Dùng thích thật , hơn hẳn mấy loại dao khác . Các bạn vào trang web này tham khảo nhé :

https://www.facebook.com/bandaokeodasy

hoàng lan
Trả lời 9 năm trước

Chào mọi người .Mình xin chia sẻ chút kinh nghiệm để các chị các mẹ tham khảo khi chọn dao,kéo cho căn bếp yêu của mình . Mọi người cùng góp ý và bổ sung thêm nhé
Kinh nghiệm chọn dao chặt xương , dao thái thịt :

-Mục đích dùng : thái - tỉa- chặt - lóc ... chọn cho phù hợp
+ Dao thái thì phải to bản , mỏng , cân dao lưỡi bén
dao chặt thì phải to nặng để đỡ mất lực , nước thép tốt để không quằn dao
+ Dao lọc phải mỏng , dài , lưỡi nhỏ ...
P/s : Bất cứ con dao nào thép tốt bạn đưa con dao lên bên cạnh tai dùng ngón tay búng nhẹ lên , nếu tiếng trong- ngân như tiếng chuông ( ngân càng lâu thì thép càng già , càng tốt )
- Nếu muốn biết lưỡi dao có tốt có bén có lâu cùn không bạn để nghiêng dao dưới ánh sáng , bạn sẽ thấy 2 lớp ( 2 mầu khác nhau bởi vì dùng thân dao là sắt còn phía dưới lưỡi là thép hoặc sắt đã qua tôi luyện ở nhiệt độ thích hợp, nếu cái lớp thép càng trong thì dao càng bền)
muốn biết dao sắc không thì bạn chỉ cần lướt con dao lên miếng giấy 1 góc chéo 30- 40 độ nếu dao di ngọt mà giấy không rách thì là sắc ...
Chúc bạn mua được con dao vừa ý !

Đặc biệt lưu ý khi chọn dao inox, dao nhập khẩu từ nước ngoài vừa đắt vừa chất lượng ảo,nghiêm cấm k sử dụng hàng tàu khựa xuất sang vì những loại dao này chỉ dùng được 1 thời gian đầu . Sau 1 thời gian sẽ bị cùn thái hành k đứt bực mình lắm .Hơn thế nữa là cán dao làm bằng gỗ ép hoặc đinh tán không chắc thì dùng sẽ nhanh chóng bị lung lay chuôi dao , dơ lên chặt thái có ngày rơi vào chân ạ