Có mấy loại máy khủ mùi ?

cho tớ hỏi là máy khử mùi có mấy loại?

Huongtranvg gmail com
Trả lời 9 năm trước

Máy hút mùi thường có ba dạng là loại tiêu chuẩn phù hợp với các gian bếp truyền thống, loại âm tủ và loại ống khói kiểu châu Âu phù hợp với các gian bếp hiện đại rộng lớn. Loại ống khói còn tách biệt thành dòng ống khói áp tường và ống khói kiểu độc lập dành cho những bếp lớn. Ống khói độc lập được treo trên trần nhà, giữa gian phòng của bếp và hút toàn bộ khói mùi trong nhà bếp. Tuy nhiên, loại này chỉ phù hợp với những không gian bếp rộng lớn.

Uyen Dung
Trả lời 9 năm trước

Máy hút mùi thường có ba dạng là loại tiêu chuẩn phù hợp với các gian bếp truyền thống, loại âm tủ và loại ống khói kiểu châu Âu phù hợp với các gian bếp hiện đại rộng lớn. Loại ống khói còn tách biệt thành dòng ống khói áp tường và ống khói kiểu độc lập dành cho những bếp lớn. Ống khói độc lập được treo trên trần nhà, giữa gian phòng của bếp và hút toàn bộ khói mùi trong nhà bếp. Tuy nhiên, loại này chỉ phù hợp với những không gian bếp rộng lớn.

Lê Vân Anh
Trả lời 9 năm trước

Máy hút mùi thường có ba dạng là loại tiêu chuẩn phù hợp với các gian bếp truyền thống, loại âm tủ và loại ống khói kiểu châu Âu phù hợp với các gian bếp hiện đại rộng lớn. Loại ống khói còn tách biệt thành dòng ống khói áp tường và ống khói kiểu độc lập dành cho những bếp lớn. Ống khói độc lập được treo trên trần nhà, giữa gian phòng của bếp và hút toàn bộ khói mùi trong nhà bếp. Tuy nhiên, loại này chỉ phù hợp với những không gian bếp rộng lớn.

Tran Thi Lan
Trả lời 9 năm trước

hàng nhập khẩu và nội địa và hàng lậu của khữa

Minhnghuyenhuy gmail com
Trả lời 9 năm trước

Máy hút mùi thường có ba dạng là loại tiêu chuẩn phù hợp với các gian bếp truyền thống, loại âm tủ và loại ống khói kiểu châu Âu phù hợp với các gian bếp hiện đại rộng lớn. Loại ống khói còn tách biệt thành dòng ống khói áp tường và ống khói kiểu độc lập dành cho những bếp lớn. Ống khói độc lập được treo trên trần nhà, giữa gian phòng của bếp và hút toàn bộ khói mùi trong nhà bếp. Tuy nhiên, loại này chỉ phù hợp với những không gian bếp rộng lớn.

Hoài Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Máy hút mùi thường có ba dạng là loại tiêu chuẩn phù hợp với các gian bếp truyền thống, loại âm tủ và loại ống khói kiểu châu Âu phù hợp với các gian bếp hiện đại rộng lớn. Loại ống khói còn tách biệt thành dòng ống khói áp tường và ống khói kiểu độc lập dành cho những bếp lớn. Ống khói độc lập được treo trên trần nhà, giữa gian phòng của bếp và hút toàn bộ khói mùi trong nhà bếp. Tuy nhiên, loại này chỉ phù hợp với những không gian bếp rộng lớn.

Nguyen Ha Anh
Trả lời 9 năm trước

Máy hút mùi thường có ba dạng là loại tiêu chuẩn phù hợp với các gian bếp truyền thống, loại âm tủ và loại ống khói kiểu châu Âu phù hợp với các gian bếp hiện đại rộng lớn. Loại ống khói còn tách biệt thành dòng ống khói áp tường và ống khói kiểu độc lập dành cho những bếp lớn. Ống khói độc lập được treo trên trần nhà, giữa gian phòng của bếp và hút toàn bộ khói mùi trong nhà bếp. Tuy nhiên, loại này chỉ phù hợp với những không gian bếp rộng lớn.