Bếp từ đôi Bosch PMI968MS có phải là hàng Trung Quốc không?

Hoàng Thị Ngọc
Trả lời 9 năm trước

1. Xuất xứ

- Bếp từ đôi Bosch PMI968MS sản xuất tại Trung quốc

- Sử dụng linh kiện của Đức
bep-tu-doi-bosch-pmi-968ms

Bếp từ Bosch PMI968MS

Nhiều quý khách sẽ thắc mắc tại sao Bosch giới thiệu tất cả dòng sản phẩm nhập từ Đức, mà các cửa hàng lại dám khẳng định bếp từ đôi bosch là nhập từ Trung quốc.

Lý do : bếp sản xuất tại châu âu chỉ có 4 vùng nấu mới đúng là sản xuất tại châu âu phục vụ chính cho thị trường châu âu, các hãng không lắp các bếp 2,3 mà chỉ bán công nghệ như kính schott và linh kiện EGO sang lắp tại các nước thứ 3 như Trung Quốc, Đài Loan…phục vụ chủ yếu các dòng bếp 2,3 cho thị trường châu á.

Hà Su
Trả lời 9 năm trước

Bếp từ đôi của Bosch là hàng trung quốc mà, nhưng nó sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu. Hàng bosch này thì dùng rất bền, rất mượt. Nhà mình cũng đang dùng em bếp 3 của Bosch này. nó là hàng nhập khẩu nguyên chiếc đó bạnPIJ651b17e. Mình đi tham khảo nhiều nơi rồi, thấy không chỗ nào giá tốt bằngbếp An Thịnh 1168 đường Láng. Bạn cứ qua đó mà mua nhé, hàng đẹp, giá tốt ^.^

 Meanh
Trả lời 9 năm trước

Dòng bếp từ Bosch bạn hỏi trên đúng là dòng sản xuất tại Trung Quốc .Còn dòng 3 ,4 bếp thì được sản xuất bên châu âu để phục vụ cho người châu âu vì bên đó người ta xây bếp đảo là bếp đặt giữa nhà có thể đứng tứ phá để nấu.Còn người Việt nam mình thường xây bếp đặt ốp vào tường nên dùng dòng 3, 4 bếp rất là bất tiện