Liên hệ với đại lý nào ở hà nội để lấy thiết bị nhà bếp lắp công trình được giá tốt nhất mọi người ?

Trần Vy Quốc
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Bạn đang cần tìm loại thiết bị theo dạng nào vậy? Bạn có thể liên lạc theo số 0913868999 A.Quốc hoặc 19006429- Ms.Ngân , đây là đại lý phân phối các thiết bị bếp, dịch vụ và giá cả rất ok.

Bạn thử liên hệ nhé!

Chúc bạn tìm được nhà cung cấp như ý!

Văn Tiến Dương
Trả lời 9 năm trước

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi noithatgiaminh.com chuyên cung cấp những sản phẩm nhà bếp , nhà vệ sinh.

Chúng tôi cam kết những sản phẩm của công ty là những sản phẩm chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Chúc bạn tìm được những sản phẩm như ý.

Nguyen Nhung
Trả lời 9 năm trước

Liên hệ với bên mình công ty Sao Nam đã làm rất nhiều các công trình lớn. Call: 0934668398 - Ms Nhung để tư vấn hỗ trợ nhé.

Nguyễn Tùng
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình nhé.

Nguyễn Thanh Tùng
CÔNG TY CP BAUER VIỆT NAM
Office: Số 203, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom1: TD 12 Đường Thời Đại - TTTM Times City
Showroom2: 142 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Mobile: 0974.911.966
Website: http://www.bauervietnam.com.vn/
Mail: tungbauer68@gmail.com