Bếp điện từ Munchen Q2FLY có phải hàng trung quốc k ? bảo hành thế nào

Bon Yêu
Trả lời 9 năm trước

Bếp Munchen là hàng made in China bạn ạ. Dùng không tốt đâu bạn đừng mua, nhà bạn mình mới dùng có hơn nửa năm mà lỗi liên tục chán lắm!

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình dùng bếp từMunchen MC200iđược 4 năm rồi, chất lượng tốt, nói chung không có gì để phàn nàn cả. Lúc mua thì được giới thiệu là hàng lắp ráp tại Đài loan, sử dụng mặt kính Scott của Đức, linh kiện Siemens, mình nghĩ hàng điện tử của Đài Loan cũng tốt mà. nhà mình dùng còn giới thiệu cho bạn bè dùng, chưa thấy ai kêu gì cả. Mình mua hàng ởSiêu thị bếp An Thịnh số 1168 đường Láng. Giá tốt, nhân viên nhiệt tình chu đáo.

Hà Su
Trả lời 8 năm trước

Munchen giờ lắp ráp tại Ý rồi, giờ em nó là Made in EU đó. Mình cũng vừa mới mua 1 cái Munchen G60 ở Siêu thị bếp An Thịnh 1168 đường Láng này. Mình đi tham khảo nhiều nơi lắm, thấy giá ở đó tốt nhất nên mua luôn trọn bộ bếp, hút, chậu, vòi bên ý. à nghe nói bên ý mới khai trương showroom nữa ở 268 xã đàn đó. Bạn có nhu cầu qua đó mua, nhân dịp khai chương lại có chương trình khuyến mại siêu khủng đó