Máy hút mùi Cata FH 700S có phải là hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu không?

Hương Kute
Trả lời 9 năm trước

M cũng đang đi tham khảo để mua máy hút mùi, nghe nói hàng cata là hàng châu âu mà thấy giá lại mềm nữa, được mấy chị cùng công ty cho địa chỉ đại lý bếp kiến an 127 nguyễn trãi và bếp hoàng gia 111 tôn đức thắng. đại lý uy tín mà giá lại mềm nữa . Bạn cũng qua tham khảo xem thế nào

Hà Su
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng mới sắm em Cata C Glass ở bếp An Thịnh 1168 đường Láng này. Thích em này dã man, hút khỏe, êm, mà tum nó bé bé xinh xinh, nhìn ko thô kệch như những con hút mùi khác. Bạn qua bếp An Thịnh mà tham khảo nhé, mình thấy giá ở đó tốt lắm.