Cho mình hỏi mua bếp hồng ngoại của giovani ở đâu thì giá tốt nhất tại hà nội

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Bếp hồng ngoại Giovanidùng rất tốt bạn ạ, mỗi bếp có bảng điều khiển riêng biệt nên dễ dùng, nhất là nhà có người già hay giúp việc. Nhà mình dùngbếp hồng ngoại Giovani3 năm nay rồi, rất hài lòng. mình mua hàng tại đại lý chính hãng của Giovani làSiêu Thị Bếp An Thịnhđịa chỉ 1168 đường Láng, Hn. Websitehttp://bepanthinh.vn/Bạn cứ tới đây mà mua, hàng chính hãng, giá tốt.phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình lắm!