Ở hà nội thì đại lý naò bán thiết bị nhà bếp giá cả cạnh tranh mà dịch vụ tốt nhất ? cho mình xin địa chỉ với. thanks

Hoàng Thị Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Bạn ghé qua 234 Tôn Đức Thắng xem sao, mình mới ghé qua bên đó định mua 1 bếp từ cho vợ, thấy họ có khuyến mãi tặng bộ nồi inox 5 đáy với xoong cơm điện nữa, Bên đó bán của hãng Ariston thôi. thấy mấy mẫu cũng đẹp lắm

Văn Tiến Dương
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên đến http://noithatgiaminh.com/ nhá.ở đó bán tất cả các loại đồ dùng của nhà bếp với nhà vệ sinh.Có sản phẩm của tất cả các hãng , khi bạn mua sản phẩm ở đó bạn sẽ được hưởng rất nhiều chương trình khuyến mãi.

Nội thất Gia Minh
Showroom: Số 600 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 62926856 - 0983 649 239 - 0912 724 083 - 096 888 1131

Nguyễn Tùng
Trả lời 9 năm trước

Nguyễn Thanh Tùng
CÔNG TY CP BAUER VIỆT NAM
Office: Số 203, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom1: TD 12 Đường Thời Đại - TTTM Times City
Showroom2: 142 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Mobile: 0974.911.966
Website: http://www.bauervietnam.com.vn/
Mail: tungbauer68@gmail.com

Gia Dụng Đặng Gia
Trả lời 9 năm trước

Gia Dụng ĐẶNG GIAchuyên phân phối các mặt hàng gia dụng như: Ấm Siêu Tốc, Nồi Cơm Điện, Bếp Từ, Bếp Hồng Ngoại, Bếp Gas, Máy xay sinh tố, Đèn Điện,...đảm bảo uy tín, chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường

Với đơn hàng nhiều sản phẩm, Đặng Gia sẽ tính theo đơn giá bán sỉ bạn nhé. Mời bạn liên hệ:

GIA DỤNG ĐẶNG GIA
MST: 0104224540
Số 124 - Phố Xốm - Phú Lãm - Hà Đông - Hà Nội
Mr: ĐẶNG ĐÌNH Ý