Bếp Từ Cata IS 603 B BK bảo hành ở đâu, mua ở đâu giá tốt nhất hà nội

Bon Yêu
Trả lời 9 năm trước

Bếp này bảo hành 3 năm bạn nhé! Mình mua bếp cata ở bephoanggia.com ở 111 Tôn Đức Thắng thấy giá vừa rẻ lại kèm khuyến mãi nữa.

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Bếp Từ Cata IS 603 B BK có bảo hành chính hãng ở Hn mà.Bạn quaSiêu Thị Bếp An Thịnh ở 1168 đường Lángmà mua. Nhà mình mua 2 cái bếp Cata ở đó 1 cáiCata I 753BKcho nhà vàI2 Pluscho ông bà. Giá mình tham khảo kỹ rồi quyết định mua vì ở đây rẻ nhất, nhân viên nhiệt tình dễ chịu.