Vòi rửa bát Cata CMT dùng có bền không? Có phải là hàng nhập khẩu châu Âu không?

Hương Kute
Trả lời 9 năm trước

Hãng cata nhập khẩu nguyên chiếc từ tây ban nha, vòiCata CMT dùng bền mà chất lượng tốt lắm bạn ah

Văn Tiến Dương
Trả lời 9 năm trước

nhà thằng bạn mình cũng dùng loại vòi rửa bát CATA nhưng không ổn lắm bạn ạ.Nắp vời dùng được 1 thời gian thì khi mở nước thì vòi bị rơi ra khỏi vòi.Tuy vẫn dùng được nhưng bạn mình vẫn cảm thấy khó chịu.Theo mình thì bạn nên dùng voiruabat.net/voi-rua-bat-american-standard/