Cả nhà đã ai dùng Bếp ga âm Giovani G 102SB chưa. K bít chất lựong thế nào mọi người

Bon Yêu
Trả lời 10 năm trước

Bếp này tiết kiệm ga lắm bạn ạ, cháy bằng kim phun mà! Hơn nữa mâm sabaf Italia cũng rất bền nữa. Đợt t mua ở bephoanggia.com có 4,5 triệu thui à.

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Bếp ga Giovani G 102SB dùng rất tốt bạn ạ, nhà mình dùng mấy năm nay rồi, rất hài lòng. mình mua hàng tại đại lý chính hãng của Giovani là Siêu Thị Bếp An Thịnh địa chỉ 1168 đường Láng, Hn. Websitehttp://bepanthinh.vn/Bạn cứ tới đây mà mua, hàng chính hãng, giá tốt.phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình lắm!