Bếp từ Giovani 252 ET mua ở đâu giá rẻ nhất Hà Nội?

Hương Kute
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng vừa mua bếp 252 ET đó ở bếp kiến an 127 nguyễn trãi bạn ag, giá rẻ mà còn được tặng bộ nồi và cái chảo từ nữa, bạn qua đó mà tham khảo

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Bếp từ Giovani G 252ET dùng rất tốt bạn ạ, rẻ nhất thì phải kể đến đại lý chính hãng của Giovani là Siêu Thị Bếp An Thịnh địa chỉ 1168 đường Láng, Hn. Websitehttp://bepanthinh.vn/Bạn cứ tới đây mà mua, hàng chính hãng, giá tốt.phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình lắm!