Mua quạt trần đèn như thế nào thì mát? Ở đâu bán rẻ nhất Hà Nội?

Trần Thị Phương Mai
Trả lời 9 năm trước

Cty của mình chuyên cũng cấp các loại thiết bị điện và đèn chiếu sáng với chất lượng tiêu chuẩn của Châu Âu, gồm rất nhiều các loại sản phẩm đa dạng khác nhau nên bạn có thể lựa chọn thoải mái. Hàng tốt, giá cả hợp lí và có chiết khấu khi mua số lượng nhiều, đặc biệt miễn phí giao hàng trong nội thành Tp HCM.

Bạn có thể tìm hiều thêm thông tin tại www.hkd.com.vn hoặc bạn cũng có thể trực tiếp đén thăm showroom tại địa chỉ: 44 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q. 1, Tp HCM

Tel: (08)- 3910 6667

Hà Su
Trả lời 9 năm trước

Bạn muốn mát thì mua quạt cánh kim loại, gió sẽ mát như quạt điện cơ. Nhà mình thì mình mua quạt cánh gỗ, nhưng sải cánh nó lớn, 1m5 cơ, lắp phòng khách vừa quạt mát được, vừa trang trí đc. Mình mua ở siêu thị quạt trần đẹp An Thịnh 1168 đường Láng đó bạn. Nghe bạn bán hàng giới thiệu quạt đó là bên bạn ý nhập khẩu, hàng độc quyền chỉ có bếp An Thịnh mới có. Công nhận nhìn quạt đẹp thật. mình lắp xong ai vào nhà cũng khen hihi. Bạn cứ qua bếp An Thịnh mà mua nhé.