Máy hút mùi electrolux là hàng Tàu à mọi người

Hoàng Thị Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Không phải đâu bạn, mình vẫn thích và dùng nhiều đồ của electrolux, rất tốt mà bạn

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Electrolux thì chỉ có máy giặt tốt thôi, các đồ bếp thì nhà máy sx ở TQ. Mua đồ bếp thì phải chọn các thương hiệu Bosch, Siemens, Cata, Giovani, Munchen..v.v. Đồ bếp thì có một địa chỉ mình thấy khá ổn là Bếp An Thịnh ở 1168 đường Láng, hãng nào cũng có, giá luôn mềm hơn các bên. Các bạn tuyệt đối đừng mua trong siêu thị, giá đắt cắt cổ. Nhà mình mới mua cái bếp Munchen MC200i dùng thích lắm

p_1395414497.jpg

Bếp điện từ Munchen MC200i