Mua bếp từ munchen ở đâu giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất ở hà nội

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bảo Nguyên
Trả lời 10 năm trước

Mua loại Kanggaro đó xài ok mà giá rẻ.

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Munchen thì không phải ở đâu cũng có. Những đại lý không chính hãng không được cấp hàng Munchen thường nói xấu hàng Munchen để giới thiệu hàng khác, hoặc đăng giá bán Munchen rất rẻ để thu hút khách hàng nhưng khi khách đến nơi thì không có hàng Munchen. Nhà mình đã mất thời gian với vài bên như thế. Cuối cùng mình đã mua được bếp điện từ Munchen QA 300i ở Đại lý chính hãng của MunchenSiêu thị bếp An Thịnh số 1168 đường Láng.Hàng thật giá thật. Mọi người cứ qua đây mà mua, dịch vụ sau bán hàng rất ok.

Nguyễn Viết Lộc
Trả lời 7 năm trước

Bạn cứ đến showroom ủy quyền của hãng Munchen mà mua, vừa được đảm bảo giá , vừa được đảm bảo chất lượng. Địa chỉ uy tín khách hàng tại Hà Nội hay mua bếp từ munchen ở số 39 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội,

MayLocNuoc GiaDinh
Trả lời 7 năm trước

Mình bên cung cấp máy lọc nước thi thoảng có khách hàng cần mua thêm bếp mình hay lấy bếp ở bên bếp đại tín bên này hàng lúc nào cũng có giá cũng rẻ và lắp đặt khá nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu bên đó thì có thể gọi cho bên đó mà mua nếu dùng tốt ủng hộ mình cái máy lọc nước nếu cần nhá đây này https://bepdaitin.com/bep-tu-munchen