Mua quạt trần có đèn trang trí loại nào tốt với giá khoảng 3 triệu nhỉ?

Mình muốn mua quạt trần có đèn để trang trí phòng khách, bạn nào có kinh nghiệm dùng quạt loại này rồi tư  vấn giúp mình quạt của hãng nào tốt nhé!

Hương Kute
Trả lời 10 năm trước

bạn ơi dùng quạt này đi. Mình mới mua ở 127 nguyễn trãi đó có 2 triệu 9 ah. chạy êm mà mát lắm

Bon Yêu
Trả lời 10 năm trước

Nhìn hình thì mình cũng ưng giá cũng vừa phải nhưng mà ở ngoài được như hình không vậy?

Truong An
Trả lời 9 năm trước

Hàng quạt trần có đèn này dùng khá ổn,bạn gọi tới số này 0932279386.Mình thấy giá cả ở đó khá hợp lý.