Cho mình xin ý kiến về bếp 3 từ của cata với mọi người ơi ? nghe nói hàng châu âu ah mọi người

bếp từ cata bán giá rẻ nhất ở đâu ?

Hoàng Huân
Trả lời 9 năm trước

Hàng nhập nguyên chiếc đó bạn . Bạn qua bếp 68 nhé, bên mình cam kết bán hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường . Bên mình đang có khuyến mãi giá sốc và tặng bộ nồi từ cùng chảo từ cao cấp . Bạn có thể tham khảo ở link này nhé :http://bep68.vn/cata-i753bk-1.html

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Bạn đang hỏi bếp 3 từ model nào? Nhà mình đang dùng em này thấy rất ok.

603.jpg

Bếp Từ Cata I603B

Hàng made in EU (Tây Ba Nha) giá hợp lý, kiểu dáng bếp đẹp. Dùng rất thích vì an toàn, sạch sẽ, tiết kiệm. Nhà mình mua ở Bếp An Thịnh 1168 đường Láng, giá cả so với các bên mình thấy hợp lý, nhân viên nhiệt tình tận tâm. cũng có vài chỗ rẻ hơn một hai trăm nghìn nhưng đến tận nơi thì không có hàng để xem, cửa hàng trông k chuyên nghiệp, có nơi địa chỉ thì trong ngõ ngách, k có cửa hàng, gọi điện đến thì bảo em không để hàng ở đây, chỉ đi chỗ abc xem. Mấy thể loại đấy mình cho next luôn. chẳng ham rẻ làm gì vài trăm.

Hà Su
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình đang dùng bếp từ 3 của cata, nhg là model IS 603 B BK, lúc mua thấy em này kiểu dáng lạ, nhìn hay và chức năng rất ok. Mình dùng gần năm nay rồi mà bếp vẫn nuột. Mình cũng mua ở Bếp An Thịnh 1168 đường Láng. Đi tham khảo nhiều nơi thấy mỗi chỗ đó giá tốt, mềm hơn so với chỗ khác. Bạn cứ qua đó mà mua nhé

p_1395392154 (1).jpeg