Bếp từ frico và bếp từ giovani loại nào dùng tốt hơn

thấy các mẹ đi siêu thị về, cứ nói là mua bếp từ đôi nên mua bếp từ frico , loại đó tốt lắm. nhưng giá hơi cao. nhưng thực chất có phải là cứ giá cao là tốt không ?

   theo kinh nghiệm mình hiểu về bếp từ, chọn mua các loại bếp từ tốt phải có những ưu điểm sau :

Trước hết phải xem nhu cầu và tài chính của bạn đến đâu?
- Bếp từ có ưu điểm là hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí, bản thân ít tạo ra nhiệt nên thích hợp dùng cho mùa hè tùy thuộc vào giá thành của từng người chọn lựa mua bếp từ loại nào thì tốt

+ với bếp từ loại dưới 5 triệu : kính thường, thường có kèm viền inox,kính chịu lực, không chịu nhiệt cao thời gian sử dụng khoảng 5 năm. với những bếp như vậy khách thường mua của việt hàn, media, hoặc romal....

+ với loại bếp 5-10 triêu : kính thường, kính ego đức, chịu lực, chịu nhiệt, thời gian sử dụng thường 10 năm, với các loại bếp như vậy khách thường mua faster, chefs, romal, lorca, giovani...

+ với loại bếp > 10 triệu trở lên : thường là bếp dùng tương đối tốt là hàng nhập khẩu qua nước thứ 3 là malaysia, kính schott ceran, chịu lực chịu nhiệt chống xước cao, với các bếp này khách hàng có thể dùng trên 10 năm , đối với bếp này thì loại bếp 2 thì nên dùng : munchen, giovani, malmo... bếp 3,4 thường dùng của teka

  - xét về những yếu tốt trên bếp frico so với các loại bếp khác đáng giá dưới 10 triệu, mà siêu thị bán toàn trên 24 triệu, như vậy giá bếp frico quá cao mà chất lượng tương đương với loại dưới 10 triệu. khách hàng mua bếp từ nên xem xét kỹ lưỡng, khéo bị lừa mà mất tiền oan

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Đúng rồi đừng dại mà mua bếp từ Frico, Kitmate toàn hàng TQ giá trên trời, nhà mình suýt bị mấy em nhân viên trong siêu thị mị dân, cứ đưa ra bộ nồi khuyến mại trị giá chục triệu làm khách hàng hoa mắt. Cuối cùng sau 1 vòng tham khảo tìm hiểu kỹ mình đã chọn mua bếp từ tại Siêu thị bếp An Thịnh 1168 đường Lángở đây hãng nào cũng có, tùy vào khả năng kinh tế của từng gia đình mà chọn thôi. Hàng thật giá thật, dịch vụ cũng ổn.