Ai dùng bếp từ rồi tư vấn giúp mình với, nên dùng bếp 2 từ hay 3 từ

của hãng nào là tốt nhất mà giá cả phải chăng hiện nay

Hà Su
Trả lời 9 năm trước

Tuỳ thuộc vào điều kiện xử dụng của gia đình mình thui. Nhà mình đang dùng bếp 3 từ của Bosch này, Dùng quá thích luôn. Mình tham khảo rất nhiều nơi, thấy ko chỗ nào bán giá tốt như Bếp An Thịnh1168 đường Láng. Bạn qua đó tham khảo xem sao nhé.

 Meanh
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn ! bạn biết bếp từ hiệu đun nấu của nó rất là nhanh.Với lại nguồn điện Việt Nam mình hay bị nên xuống thất thường mà bạn dùng bếp 3 nếu không cẩn thật sẽ ảnh hương đến cả nguồn điện của gia đình bạn.Nên mình ngĩ bạn chỉ nên dùng 2 bếp là đủ

 Linhlinhphuongt
Trả lời 9 năm trước

Bác ơi dùng 2 bếp thui bác ơi .Nhà em đang dùng 2 bếp thấy là vừa bác ạ,mà bác dùng 1 điện 1 từ ấy.Em thì em đang dùng bếp điện từ Kucy thấy tốt đó bác