Bếp từ Munchen nghe nói chất lượng ổn nhất trong tất cả các mặt hàng của bếp từ?

không biết thế nào, ai dùng rồi cho mình xin ý kiến với

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình dùng bếp từMunchen QA3được 4 năm rồi, chất lượng tốt, nói chung không có gì để phàn nàn cả. Mình mua hàng ởSiêu thị bếp An Thịnh số 1168 đường Láng.

Hà Su
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình dùng Munchen MC 200i hỗn hợp điện từ. Mình mới dùng được hơn 1 năm nay thôi, mình thấy Munchen rất ổn định, máy chạy êm, mượt, nấu ăn ngon. Mình cũng mua ở Bếp An Thịnh 1168 đường Láng đó. Nhân viên ở đó nhiệt tình, chuyên nghiệp. Vote cho Munchen, vote cho Bếp An Thịnh