Hỏi về tủ lạnh sharrp

em vừa mua tủ lạnh sharp 168s-sj, sau khi giao hàng 4 tiếng thì em cắm tủ. Tủ giờ chỉ có ít đồ ăn, với 2 khay đá, sao em cảm thấy tủ nó chạy nhiều, nước ở khay thải sau tủ cũng có. Giờ nó chạy khoảng hơn 20 phút rồi ngắt khoảng 30p, cảm giác chạy nhiều hơn tủ trước đây em đã dùng, như thế có ổn ko ạ. em đang cài mức lạnh ở MIN

Vũ Quang Thắng
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên liên hệ ngay lại cho bên cửa hàng, họ sẽ cho thợ tư vấn và kiểm tra cho bạn bạn ạ