Mua nồi áp suất nào dùng tốt ?

Các bác ơi em đang cần mua nồi áp suất mà nghe mấy vụ nổ nồi áp suất thấy sợ quá ạ. Mua loại nào tốt và an toàn các bác nhỉ? Có phải lựa chọn thông số kỹ thuật gì không ạ?

Cái này em mù mờ quá :D

Mong cả nhà zúp đỡ em

Hai Nam
Trả lời 10 năm trước

Mấy hôm trước đọc báo, trời ơi có vụ nổ nồi áp suất đó, hốt kinh người ko giám dùng

Ngọc
Trả lời 10 năm trước

Vẫn phải dùng chứ bạn @@, nổ là do mua nồi đểu mà, cứ nồi xịn sao mà nổ được

Linh linh
Trả lời 10 năm trước

Vậy nồi xịn thì mua nồi nào, mua hãng nào hả bạn

Nhim xu
Trả lời 10 năm trước

Cũng đang cần mua mấy cái này, thú thật mình cũng mù văn minh về mấy cái đồ bếp này quá :)

Ngọc Phượng
Trả lời 10 năm trước

Ừa, hãng nào cũng bảo là hãng tốt mà, chẳng biết đâu mà lần luôn, bây giờ dùng hãng nào được

Mai Linh
Trả lời 10 năm trước

Nhà em đang dùng nồi áp suất của Blue House đây ạ, nên dùng loại này vì bảo hiểm lên tới 1 tỷ đó

Linh linh
Trả lời 10 năm trước

Bác lại chém, làm gì có hãng nào mà bảo hiểm 1 tỷ chứ, trừ khi sản phẩm của họ là siêu an toàn :))

Hai Nam
Trả lời 10 năm trước

Vậy à, nói sơ qua về cái nồi nhà bác dùng đi xem nào, anh em hỏi chút vì cũng đang muốn mua đây

Ngọc
Trả lời 10 năm trước

Ừ, nồi đó nhà bác dùng sao, có ảnh ko, cho em xin cái để đi mua tránh nhầm nào

Mai Linh
Trả lời 10 năm trước

Sản phẩm Blue House thì đa dạng lắm. Dung tích: 9L, 6L, và 4.5L; Nồi được cấu tạo từ thép không gỉ cao cấp; Nút mở và đóng nắp được thiết kế mạnh mẽ, ấn tượng; Van điều chỉnh áp suất 3 mức thích hợp cho từng loại thực phẩm; Hệ thống khóa áp suất an toàn và vững chắc; Bảng chỉ báo mức nước được thể hiện ở thành nồi. Nhưng AN Toàn thì luôn luôn được đảm bảo