Mua bếp gas hiệu nào vửa đẹp, bền, rẻ

Xin hãy tư vần về các thương hệu bếp gá và nhà pân phối chính hãng dùm tôi.

thanks

thu
Trả lời 10 năm trước

Bếp thì mình nghĩ mẹ nó nên chọn của Fagor. Theo như mình biết thì Fagor chủ yếu xuất xứ Tây Ban Nha, còn 1 số thì của Malaysia. Hàng Teka thì có cả Trung QUốc nữa. Hút mùi Teka thì độ ồn thấp, công suất hút lớn nên có thể chọn. Nhà mình cũng đang làm bếp nên cũng cân nhắc mấy cái này, vừa chọn lại vừa phải cân đối ngân sách. Nhà mình đã mua bếp điện từ của Fagor ( I-200TS) và hút mùi Teka DEP 60

hao
Trả lời 10 năm trước

Trong tầm giá, bếp mình thấy mấy dòng này tương đối như nhau, tuy nhiên quạt hút mùi bác kiếm loại nào càng khoẻ càng tốt (650w trở lên) và cấu tạo lưới lọc dễ vệ sinh là được. Đặc biệt, trong tầm giá không nên chọn loại nút bấm điện tử, chọn loại cơ bấm dễ dàng hơn, điện tử một số nút lâu không sờ đến là liệt
Thực ra, thời gian nấu trong ngày không nhiều, ồn chút cũng được miễn sao hiệu quả chứ mình thấy mấy loại công suất thấp thì êm nhưng hút không triệt để.

pe heo
Trả lời 9 năm trước

mấy bạn rành về bếp ga quá nhỉ, mình muốn mua mà chưa biết mua loại nào tầm dưới 1 triệu