Máy hút mùi ống khói Giovani G 2430 M đã ai dùng chưa nhỉ?nghe nói chất lượng tốt lắm?mọi người tư vấn thêm để mình yên tâm nhé?giúp mình nhá?

Lê Thị huơng
Trả lời 10 năm trước

Máy hút mùi ống khói Giovani G 2430 M dùng tương đối tốt,Tốc độ hút (m3/giờ) 1000,Công suất động cơ (W) 250,Độ ồn(dB) 50,Màng lọc bằng nhôm + than,Xuất xứ Italy, bạn có thể trang web của BẾP HOÀNG GIA 111 tôn đức thắng- đống đa - hn để xem thêm các kiểu dáng khác nhé.

Lê Thị huơng
Trả lời 10 năm trước

dùng tốt lắm bạn ak, mình đã dùng rồi chất lượng rất ổn, mình cảm thấy ưng lắm, đã giới thiệu cho nhiều bạn bè và được phản hồi rất tốt

Lê Thị huơng
Trả lời 10 năm trước

mình dùng đc 5 nam máy hút mùi đó rồi, chất lượng tốt lắm, chế độ bảo hành cao, từ khi sử dụng nhà mình trở nên thoáng và trong lành hơn, các bạn có thể tham khảo thêm tạihttp://bepkienan.com/hoặc 127 Nguyễn Trãi để dc tư vấn thêm

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Lúc đi mua mình bật thử các loại thấy hàng Giovani hút khỏe nhất, bảo hành cũng tận 5 năm lâu hơn các hãng khác nên mình đã quyết định mua. Mình đi tham khảo rất nhiều nơi cuối cùng mình chọn mua hàng tại đại lý chính hãng của Giovani làSiêu Thị Bếp An Thịnhđịa chỉ 1168 đường Láng, Hn. Websitehttp://bepanthinh.vn/Bạn cứ tới đây mà mua, hàng chính hãng, giá tốt.phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình lắm!