BẾP ĐIỆN TỪ FAGOR dùng có nguy hiểm gì tới sức khỏe con người không?khi kết hợp cả điện cả từ có gây chập điện không?

Siêu Thị Bếp Hoàng gia
Trả lời 10 năm trước

Bếp từ fagor an toàn cao cho người sử dụng chỉ có tại 111 tôn đức thắng. Liên hệ hotline để được chiết khấu thêm về giá 0977 112 887

Lê Thị huơng
Trả lời 10 năm trước

có khóa an toàn cho trẻ em, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng

Lê Thị huơng
Trả lời 10 năm trước

k bạn ak, chưa có trường hợp nào đáng tiếc như thế xảy ra bạn ak, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này