BẾP ĐIỆN TỪ CERAMIC BOSCH PIB675L34E có thật sự tốt không?có tiết kiệm điện năng không?mua ở đâu đáng tin cậy nhất ở hà nội?

Siêu Thị Bếp Hoàng gia
Trả lời 10 năm trước

ui bếp này dùng ko fai băn khoăn gì đâu bạn ak, Làm nóng nhanh PowerBoost,4 mặt bếp tự động nhận nồi,Mặt gốm độc quyền SchottCeranz,17 mức công suất nấu,29 chương trình tự động,Made in Spain...khổi phải lo bạn nhé, tiết kiệm điện năng tuyệt đối mà.bạn đến BẾP KIẾN AN 127 nguyễn trãi mà mua, ở đó bán hàng chuẩn lắm, dịch vụ cũng tốt.