BẾP TỪ FASTER FS-75MI có tốt hay không? độ bảo hành thế nào?được những ưu đài gì khi mua bếp?

Siêu Thị Bếp Hoàng gia
Trả lời 10 năm trước

BẾP TỪ FASTER FS-75MI, chất lượng tương đối ổn định, điện năng ko tốn nhiều,Các chế độ nấu : 9 mức điều khiển công suất bếp từ,Công suất tối đa : 3400W, bảo hành 24 tháng, bạn chỉ cần gọi cho số điện thoại ghi trên phiếu bảo hành trong vòng 1-2 giờ là nhân viên bảo hành sẽ đến tận nhà.

Tại NỘI THẤT KIẾN AN đang có chương trình tặng 01 nội 3 đáy 5 chiếc để đun cho bếp Từ trị giá 1,6 triệu đồng, mình đã mua rồi nên tư vấn cho bạn.

Lê Thị huơng
Trả lời 10 năm trước

về chất lượng bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì dc bảo hành 2 năm chính hãng, bên cạnh đó bạn còn được bảo hành tận nhà nên k phải mất công đi lại, cửa hàng nội thất Kiến An là một trong những đại lý chính hãng của Faster có rất nhiều chế độ đãi ngộ cho khách hàng, bạn hãy đến đó và sẽ đưa dc quyết định đúng đắn phù hợp với mình