Cần mua nắp chai thì mua ở đâu?

Chao anh Ben toi can mua nap nhua 28 voi so luong 250,000nap thang. Vui long bao gia chi tiet hay lien lac theo so dien thoai 0908658288 hay 0937547488 gap Hùng hay email cokhidongnhan@gmail.com Thanks
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến! Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau : - Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo - Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.com. Vì vậy Vatgia.com chưa thể cung cấp thêm thông tin gì về sản phẩm và về cửa hàng hay giá bán sản phẩm tới bạn. Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.!
Trần Hường
Trả lời 13 năm trước

Chúng tôi là VPĐD của nhà SX nắp chai tiêu chuẩn quốc tế đến từ Ấn Độ.

Bên chúng tôi có cả nắp nhựa lẫn nắp sắt tây.

Đối tác nào có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: 095 5225 231 (Hường)