Mua ấm siêu tốc của hãng nào là tốt nhất?

Mình đang muốn mua ấm điện ma chư biết mua ở đâu có bạn nào biết không giúp mình với?

Trần Thị Lượt
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Bạn có thể lick vào link để biết thêm về sản phẩm nhé:http://muachungvietnam.net/Deals-Ha-Noi/85/566/Coupon-Am-sieu-toc-Panasonic-Gia-chi-con-165.000d.html

Chúc bạn thành công

Nguyễn Duy Bình
Trả lời 11 năm trước

Bạn mua của Saiko dùng ổn đấy : http://www.diengiadungtuanhuong.vn/san-pham/am-sieu-toc-saiko-kt-2170s-84-280.html . Mình dùng một cái đã hơn 4 năm và thấy đun tốt lắm.

Trí Hưng Company
Trả lời 10 năm trước

Sản phẩm bình dân thì chỉ cần mua ấm hàng Việt Nam như Sunhouse hoặc Trường Thọ là được, giá chỉ từ hơn trăm đến tầm 300k:

các loại ấm siêu tốc có bán tại Trí Hưng:

Còn loại tốt theo mình có thể lấy ấm siêu tốc Philips như:

Bình đun siêu tốc Philips HD4646- giá bán 990.000 VNĐ

Dùng để đun nước sôi.

Dung tích : 1,5 L. Hiển thị mực nước.

Mâm nhiệt phẳng.

Đế xoay 360 độ.

Rơle tự ngắt khi nước sôi & cạn nước.

Lưới lọc cặn tháo rời.

Không gây mùi.

Thời gian sôi 3,8 phút. Đèn báo khi hoạt động.

Điện áp: 220V. Công suất : 2400W-220V. Bảo hành 12 tháng.