Cứu tớ với, tớ mua phải bếp ga âm giả rồi?

Mọi người ơi, hôm qua tớ mua phải một bếp ga âm hiệu Zenika(nhái của hiệu Zenka). Tớ ko hề biết cho đến hôm nay khi tớ vào cửa hàng ở Cầu Giấy, họ bảo đó là hàng nhái. Tớ đau khổ quá. Bây giờ lỡ mua rồi(tớ mua với giá 550k) thì tớ có nên dùng nó không? Có ai đã từng mua 1 bếp ga âm nào tương tự như thế chưa? Nếu có ai dùng rồi thì cho tớ xin ít kinh nghiệm. Cứ nghĩ mình bị mất tiền mà mình xót hết cả ruột.
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Chia buồn với bạn nhé, nhưng dù sao cái bếp bạn mua cũng không đắt lắm, vì rằng nếu bạn mua đúng nhãn hiệu Zenka thì giá sẽ cao hơn nhiều mà chất lượng cũng không có gì đảm bảo vì đều là hàng Trung Quốc. Nếu bạn đã chót mua rồi thì cứ dùng thôi, khi nào hỏng thì thay cái khác, để đảm bảo an toàn bạn nên dùng loại van điều áp xịn, loại của Đức hay Italia ấy. Còn về bếp gas lần sau có mua bất kể bếp âm hay dương thì cứ Rinnai hay Paloma mà phang, nhé