Sử dụng lò vi sóng điều khiển bằng cơ tôt hơn hay bằng điện tử tốt hơn?

Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Theo mình nghĩ thì Lò Vi Sóng sử dụng chức năng điều khiển điện tử đáp ứng tốt hơn yêu cầu sử dụng của bạn.Bạn vào tham khảo cách sử dụng lò vi sóng nhé: http://209.85.175.104/search?q=cache:yCQxpQDJ0EAJ:www.kienthuctieudung.net/ViewArticles.aspx%3FArticleID%3D1231+s%E1%BB%AD+d%E1%BB%A5ng+l%C3%B2+vi+s%C3%B3ng+n%C3%AAn+s%E1%BB%AD+d%E1%BB%A5ng+%C4%91i%E1%BB%81u+khi%E1%BB%83n+g%C3%AC&hl=vi&ct=clnk&cd=3&gl=vn Chúc bạn thành công!
Nguyễn Tuấn Long
Trả lời 15 năm trước
cơ ít hỏng hơn, hỏng dễ sửa hơn...