Tôi muốn mua online thì phải làm thế nào ?

Tôi muốn mua online thì phải làm thế nào , nếu chuyển hàng đến tận nơi trong nội thành hà nội thì tôi có phải trả phí vận chuyển không ạ ???

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn mua online thì bạn click vào giỏ hàng hoặc thanh toán qua baokim.vn nhé, bạn vào xem tham khảo:

http://www.vatgia.com/bepgasviet&module=product&view=detail&record_id=190760&checkclick=1963411910&eTitan=1963411910

Siêu Thị Bếp Gas Việt
Xem địa chỉ trên bản đồ
Địa chỉ: Số 228 Yên Hòa, Cầu Giấy (Hà Nội)
Điện thoại: 04-37823639 - Mobile: 0974774226
Hỗ trợ: nguyenducbien297 - nguyenducbien297
Nguyễn Tống Trang
Trả lời 12 năm trước

Bạn chỉ cần Vào gian hàng hoặc website của các địa chỉ bạn có nhu cầu muốn mua hàng.Sau đó liên hệ qua điện thoại đặt hàng .Miễn phí vận chuyển lắp đặt nội thành Hà nội.

Nếu bạn có nhu cầu về các thiết bị nhà bếp như bếp ga hút mùi, máy rửa bát, máy sấy bát...v.v.. có thể vào Website:http://bepam.net.

KHuyến mại cực lớn, cơ hội để bạn nhận nhiều phần quà hấp dẫn cho gia đình mình

KS HOÀ
Trả lời 12 năm trước

Bạn chỉ cần gọi đt cho người ta mang đến tận nhà bạn

Anh Tuan
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể vào thegioididong.com hoặc dienmay.com để đặt mua các sản phẩm online

Nguyễn Văn Hiền
Trả lời 11 năm trước

ban chi can goi dt cho minh, giao hang khong tinh cuoc. Thanks

Trí Hưng Company
Trả lời 10 năm trước

Với điều kiện chuyển hàng của cty mình

khách hàng quan tâm đến sản phẩm nào chỉ alo là bên mình giao hàng tận nơi miễn phí nội thành HN

Chỉ cần sp đặt mua giá trị > 10k.

Các sp tham khảo, mời bạn tham khảo nếu có nhu cầu mua :

Các sản phẩm mọi người tham khảo thêm tại website, ai cần mua sản phẩm nào thì comment em sẽ PM giá tốt nhất ạ.

+ Cây lau nhà: http://trihung.com/cay-lau-nha-thong-minh.html

+ Máy lọc nước: http://trihung.com/may-loc-nuoc.html

+ Bếp hồng ngoại: http://trihung.com/bep-hong-ngoai.html

+ Đồ gia dụng: http://trihung.com/gia-dung.html

Liên hệ trực tiếp 04 3550 0086 máy lẻ 101 gặp Hương nhé

Trang chủ Trí Hưng * Thông tin liên hệ mua hàng * Phương Thức Thanh Toán và Vận Chuyển * Bản đồ đến VPGD
* --------------- * ------------- * Phản hồi
Danh Mục Sản Phẩm

Giảm giá, khuyến mại

Gia Dụng

Cây Lau Nhà Thông Minh 360 độ Thái Lan

Máy lọc nước Nano

Máy lọc nước RO

Bếp hồng ngoại

Bếp hồng ngoại đôi

SP Dành cho mẹ và bé

SP Chăm sóc sức khoẻ gia đình, thể thao

Công Nghệ - Phụ kiện laptop

Blog Trí Hưng

Diễn đàn

Facbook Trí Hưng Company - nơi giao lưu chia sẻ với các mẹ
Thảo luận - Chia sẻ mẹo vặt

********

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Mua Hàng Trực Tiếp

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Yahoo: Trihung_kd01

Skype:

Thông tin:

ĐỊA CHỈ LẤY HÀNG TẠI HÀ NỘI

VPGD: Số nhà 5 - Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

Máy bàn: 0435500086 - máy lẻ 101
Gặp Hương

VỀ PHÍ SHIP HÀNG: Miễn phí vận chuyển nội thành HN.

Các SP Đang Bán Chạy Nhất. Free ship

Bàn là hơi nước Sunhouse SH206
Xuất sứ: Việt Nam
Giá bán 189.000 VNĐ.
free ship
Bảo hành 12 tháng
Chi tiết:

Hộp muối dưa cà thông minh Sooxto
Xuất sứ: Thái Lan
Giá bán đã giảm 117k. free ship
Chi tiết:

Hộp cơm hâm nóng tự động Komasu 3 ngăn
Xuất sứ: Việt Nam
Giá bán 360.000 VNĐ
Giao hàng miễn phí nội thành HN
Chi tiết:
Chảo chống dính Media
Xuất sứ: Việt Nam
Giá bán đã giảm 99.000 VNĐ
Chi tiết:

Máy làm sữa chua Misushita 6 cốc
Xuất sứ: Trung Quốc
Bảo hành 06 tháng
Giá bán 160.000 VNĐ
Chi tiết:

Tin Tức

Ý Kiến Phản Hồi

*******

CÂY LAU NHÀ _ BÁN LẺ RẺ NHƯ BÁN BUÔN_ BÁN BUÔN
Nhân dịp trúng sticky trên lamchame, và trúng luôn gian hàng tại hội chợ lamchame Trung Thu 2013.
Xin được phục vụ các anh chị em trên lamchame giá ưu đãi hơn nữa, ngoài giảm 10% theo chính sách cty, xin được giảm thêm nữa ạ. Anh chị cần mua sp nào, pm em xin báo giá tốt nhất ạ.

Cây lau nhà Spin Mop 03
Giá bán tại LCM 350.000 VNĐ
Bảo hành 12 tháng
Xuất sứ Thái Lan

Chi tiết:
Cây lau nhà Spin Mop 01
Giá bán tại LCM 300.000 VNĐ

Bảo hành 12 tháng
Xuất sứ Thái Lan

Chi tiết:
Cây lau nhà Thái Sơn lồng inox, có đạp chân
Giá bán 550.000 VNĐ
Bảo hành 12 tháng
Xuất sứ Thái Lan

Chi tiết:
Cây lau nhà Sooxto
Giá bán tại LCM 290.000 VNĐ
Bảo hành 12 tháng
Xuất sứ Thái Lan
Chi tiết:
Cây lau nhà thông minh OTTO Thái Lan.
Giá bán
tại LCM 540.000 VNĐ
Bảo hành 12 tháng
Xuất sứ: Thái Lan

Chi tiết:
Cây lau nhà Thái Sơn M16B lồng inox, có đạp chân đế inox, có lọ đựng nước lau sàn
Giá bán 680.000 VNĐ
Bảo hành 12 tháng
Xuất sứ Thái Lan
Chi tiết:
Mua máy lọc nước - tặng công lắp đặt - tặng luôn lõi lọc thay thế - giá cạnh tranh nhất LAMCHAME
Máy lọc nước - sp mọi gia đình đều cần - cho sức khoẻ của bé - của cả gia đình.
Sản phẩm máy lọc nước nano Geyser luôn là người bạn đồng hành trong cuộc sống của gia đình người Việt. Không chỉ ở Nga, máy lọc nước nanocủa Geyser còn được ưa chuộng trên nhiều nước trên thế giới trong đó có các thị trường khó tính như EU và bắc USA, Canada, Úc,... Sản phẩm đang bán tại Trí Hưng được nhập khẩu từ Nga và được bảo hành 36 tháng tại nơi sử dụng.

* Để tìm hiểu về máy lọc nước, mời các anh chị em vào các link sau:
- Hướng dẫn chọn mua máy lọc nước Nano Geyser chính hãng chất lượng tốt
- Tìm hiểu thêm về máy lọc nước Geyser

* Chi phí mua máy lọc nước geyser đang có sẵn tại Trí Hưng: Từ hơn 1.5tr đến gần 4 tr tuỳ cấp.
Các mẹ cần lấy máy cấp mấy cứ pm, em xin được báo giá riêng tốt nhất cho các mẹ ạ .
-
Máy lọc nước geyzer 4 cấp ( KT4 ):
- Máy lọc nước geyzer 5 cấp ( KT5 ):
- Máy lọc nước geyzer 6 cấp ( KT6 ):
- Máy lọc nước geyzer 7 cấp ( KT7 ):

* Thông tin thêm:

Máy lọc nước Nano Geyser với công nghệ mới ưu thế, vượt trội hơn nhằm giúp bạn có nguồn nước sạch hơn, tiết kiệm hơn.
Máy lọc nước nano Geyser không dùng điện, không có nước thải mà hoạt đông với công suất rất cao.
Máy lọc nước nano Geyser nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản kể cả không gian nhà bạn không được rộng.
Máy lọc nước nano Geyser được đấu trực tiếp từ vòi nên đảm bảo nước sạch, uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng tốt cho cơ thể của bạn.
Máy lọc nước nano Geyser được bổ sung thêm các khoáng chất, cân bằng độ PH giúp nguồn nước của bạn không những sạch mà còn có rất tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước Nano Geyser được cấu tạo từ các thành phần chính:

- Lõi lọc Cation.
- Lõi lọc than hoạt tính.
- Lõi lọc Aragon 2.
- Lõi tạo khoáng, bổ xung khoáng chất.
- Lõi tạo vị.

Thông tin chi tiết về các lõi lọc:

+ Lõi lọc Aragon 2 :

Được làm bằng vật liệu composite thành một khối độc lập. Polymer Aragon với công nghệ nano bạc có tác dụng diệt khuẩn rất cao. Các tạp chất cơ học (gỉ, bùn, cát, đất sét) được lắng đọng trên bề mặt ngoài của vật liệu lọc. Muối cứng, quặng sắt, kim loại nặng và các hợp chất của chúng được loại bỏ bởi quá trình trao đổi ion nhựa và polymer. Bề mặt bên trong của polymer thấm nước loại bỏ clo, các hợp chất hữu cơ, sản phẩm dầu mỏ, hợp chất liên kết clo và các tạp chất có hại khác .Aragon 2 khử mầu, khử mùi và các kim loại nặng, cân bằng độ PH. Do ảnh hưởng cận mềm hóa các nước cứng thay đổi cấu trúc tinh thể của chúng trên tấm Aragon, kết quả là làm giảm số lượng tích tụ ngay sau khi kết thúc quá trình trao đổi ion ở lõi lọc Aragon 2.
Lõi lọc Aragon 2 có thể được sử dụng nhiều lần sau khi làm sạch bề mặt bằng bàn chải mềm.. Tín hiệu cho việc cần thay thế hoặc tái tạo là giảm mạnh áp lực của nước tinh khiết hoặc hình thành váng bọt, nổi váng trên bề mặt nước khi đun sôi.
Lõi lọc Aragon 2 hoàn toàn ngăn chặn sự xâm nhập của bụi bẩn vào nước tinh khiết đã được lọc, chống giảm chất lương nước.
Tuổi thọ của Lõi lọc Aragon 2 là từ sau 5 – 7 năm sử dụng, hoặc sau khi sử dụng qua 25.000 lít nước.

Khả năng lọc tạp chất của lõi lọc Aragon 2:

1. Hỗn hợp (rỉ sét, cát, tảo, các hạt khác hơn 1 micron) : 100%
2. Kim loại nặng và phóng xạ (chì, cadmium, đồng, stronsi 90, Sêzi-137) : 99%
3. Các hợp chất hữu cơ (thuốc trừ sâu, chất gây ung thư) : : 92%
4. Nước cứng : 85%
5. Vi khuẩn và trực khuẩn đường ruột : 99,99%
6. Viêm gan A, rota virus và Noro virus : 100%

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm máy lọc nước Geyser:

Máy lọc nước nano Geyser nhỏ gọn, không cần dùng điện.
Lọc sạch vi khuẩn, giữ chất khoáng trong nguồn nước.
Khử 100% các loại vi khuẩn, vi trùng, virus
Không nước thải (hiện nay nước thải của máy RO là khoảng 50%)
Máy lọc nước nano Geyser không dùng điện (máy dùng điện gây hao tổn về điện, dễ bị trục trặc về động cơ).
Xử lý các chất độc hữu cơ.
Loại trừ Asen, Amoni và các kim loại nặng.
Đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg, Nga”
Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới.
Máy lọc nước Geyser đảm bảo nước sạch đầu uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO.
Tốc độ lọc cao (2 - 3 lít/phút).
Sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc (lõi Aragon lọc được 25.000 lít mới cần thay thế).

Máy lọc nước Nano Geyser xử lý tất cả các nguồn nước đầu vào :
Nước sông, nước suối, nước ao hồ, nước giếng khoan, nước máy, nước cứng, nước mềm, nước nhiều can xi, nước đóng cặn, nước nhiều hợp chất hữu cơ, clo, nhiễm khuẩn cực cao, nước có hàm lượng kim loại nặng cao, nước chứa dư lượng thuốc trừ sâu và các chất phóng xạ….
- Kiểu dáng, mẫu mã theo quy chuẩn quốc tế.
- Độ bền sản phẩm rất cao .
- Chi phí sử dụng thấp: Gần như bằng không vì không cẩn dùng điện, chỉ cần thường xuyên làm vệ sinh lõi lọc định kỳ.

Các lợi ích thiết thực khi sử dụng máy lọc nước Nano Geyser :
Lợi ích thứ nhất: thiết bị lọc Aragon 2 là bộ lọc ngoại hạng vì lõi lọc nước tinh khiết cùng với các khe hở kích thước vô cùng nhỏ có thể lọc sạch tất cả các kim loại nặng, siêu vi khuẩn, siêu vi rút.và các chất phóng xạ.
Lợi ích thứ 2: Sản phẩm không có nước thải và không sử dụng điện giúp tiết kiệm nước và tiết kiệm cho bạn một khoản tiền không nhỏ hàng năm
Lợi ích lớn thứ 3: An toàn tuyệt đối, giảm thiểu hỏng hóc khi sử dụng

Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng máy lọc nước nano Geyser:
Lắp máy vào hệ thống nước gia đình. Mở van vận hành máy lọc, sục xả, vô trùng đường ống và các thiết bị nước sau máy lọc. Để máy lọc hoạt động sau 2 đến 3 giờ thì nước bắt đầu dùng được.
Cứ sau khoảng 3 – 6 tháng thì làm vệ sinh các lõi lọc Cation bằng cách ngâm trong nước muối bão hòa từ 10 – 11 tiếng.
Lõi lọc than hoạt tính nên thay thế sau từ 10 – 12 tháng sử dụng.
Sau 3 – 6 tháng làm vệ sinh lõi lọc Aragon 2 bằng cách đánh sạch bề mặt bàng bàn chải mềm và thay lõi Aragon 2 sau 5 – 7 năm sử dụng.
Các lõi lọc tạo vị và tạo khoáng có tài nguyên là 10.000 lit nước tương đương với 2 năm sử dụng.

Khuyến cáo khi bắt đầu dùng Máy lọc nước nano geyser :
Đề nghị các gia đình mang mẫu nước trước và sau khi lọc đến viện vệ sinh dịch tế địa phương để kiểm định mẫu nước, Nếu kết quả kiểm định đầu ra không đạt têu chuẩn như giới thiệu, chúng tôi xin cam kết sẽ hoàn trả ngay lập tức tiền máy.
Kính mong các gia đình thực hiện lời yêu cầu khẩn thiết của chúng tôi. Chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý gia đình.

Ngay bây giờ, hãy bấm số 0938 84 1386 đđược tư vấn và lắp đặt tận nơi.

GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT DÀNH CHO LAMCHAME - CÂY LAU NHÀ, MÁY LỌC NƯỚC, MÁY XAY ÉP

Máy xay đa năng Braun MR530
Giá bán 1.560.000 VNĐ

Bảo hành 06 tháng
Xuất sứ: Ba Lan
Chi tiết:
Máy xay đa năng Bosch MSM 6700
Giá bán: 1.890.000 VNĐ
Bảo hành 24 tháng
Xuất sứ: Đức
Chi tiết:
Máy xay đa năng Braun MR300
Giá bán 840.000 VNĐ
Bảo hành 06 tháng
Xuất sứ: Ba Lan
Chi tiết:
Máy xay đa năng NESSEI 3500
Giá bán: 836.000 VNĐ
Bảo hành 12 tháng
Xuất sứ: KOREA
Chi tiết: >>>>
Máy xay sinh tố đa năng YOSAKY
Xuất sứ: Nhật bản
Bảo hành 12 tháng
Giá bán 1.650.000 VNĐ
Tặng thẻ mua hàng trị giá 400k
Chi tiết:
Máy xay cầm tay Nissei
Xuất sứ: Hàn Quốc
Bảo hành 12 tháng
Giá bán đã giảm 840.000 VNĐ
Chi tiết:
Máy xay sinh tố Blustone BLB-5335W
Xuất sứ: Trung Quốc
Bảo hành 24 tháng
Giá bán 990.000 VNĐ
Chi tiết:
Máy xay sinh tố Supor SH504 - 500
Xuất sứ: Trung Quốc
Bảo hành 12 tháng
Giá bán 640.000 VNĐ
Chi tiết:
Máy làm sữa đậu nành FARACE
Giá bán 840.000 VNĐ
Bảo hành 12 tháng
Xuất sứ: TRUNG QUỐC
Chi tiết:

Máy xay đậu nành KoreaKing 1305SP
Xuất sứ: Hàn Quốc
Bảo hành 12 tháng
Giá bán : 1.560.000 VNĐ
Chi tiết:
Máy xay đậu nành KoreaKing 1302GS
Xuất sứ: Hàn Quốc
Bảo hành 12 tháng
Giá bán: 1.710.000 VNĐ
Chi tiết:
Máy ép trái cây KOK 2011S Hàn Quốc
Bảo hành 12 tháng
Giá bán 880.000 VNĐ
Chi tiết:

Máy xay sinh tố Kia 350
Xuất sứ: Việt Nam
Giá bán 484.000 VNĐ
Chi tiết:
Máy đánh trứng KingLucky
Xuất sứ: Việt Nam
Giá bán 190.000 VNĐ
Bảo hành 03 tháng
Chi tiết:
Máy làm sữa chua Lion 8 cốc thuỷ tinh
Xuất sứ: Trung Quốc
Giá bán 520.000 VNĐ
Bảo hành 12 tháng
Chi tiết:

Máy xay thịt Hanel
Xuất sứ: Việt Nam
Bảo hành 12 tháng
Giá bán 550.000 VNĐ
l
Chi tiết:
Máy trộn bột Bosch MUM 4600
Bảo hành 24 tháng
Xuất sứ: Ba Lan
Giá bán : 3.430.000 VNĐ
Chi tiết:

Máy làm sữa chua Misushita 6 cốc
Xuất sứ: Trung Quốc
Bảo hành 06 tháng
Giá bán 160.000 VNĐ
Chi tiết:

Hộp cơm hâm nóng tự động Komasu
Xuất sứ: Việt Nam
Giá bán 360.000 VNĐ
Giao hàng miễn phí nội thành HN
Chi tiết:
Ấm sắc thuốc Trường Thọ
Xuất sứ: Bát Tràng - Việt Nam
Giá bán 286.000 VNĐ
Chi tiết:
Dụng cụ dao kéo làm bếp 7 món
Xuất sứ: Trung Quốc
Giá bán 120.000 VNĐ
Chi tiết:
Hộp muối dưa cà thông minh Sooxto
Xuất sứ: Thái Lan
Giá bán đã giảm 117k. free ship
Chi tiết:
Ấm siêu tốc giữ nhiệt K'Sun
Xuất sứ: Việt Nam
Giá bán : 570.000 VNĐ
Chi tiết:
Ấm siêu tốc Trường Thọ BA86B
Dung tích: 1,8 lit
Xuất sứ: Việt Nam
Giá bán 286.000 VNĐ
Chi tiết:
Ấm siêu tốc Sunhouse 1,8 lit
Xuất sứ: Việt Nam
Bảo hành 12 tháng
Giá bán 230.000 VNĐ
Chi tiết:
Ấm siêu tốc thuỷ tinh Sunhouse SHD1217 - 1,7 lit
Xuất sứ: Việt Nam
Bảo hành 12 tháng
Giá bán 680.000 VNĐ
Chi tiết:
Ấm siêu tốc Trường Thọ 1,8L
Xuất sứ: Việt Nam
Giá bán 165.000 VNĐ
Bảo hành 12 tháng
Chi tiết:

Quạt sạc đa năng Senko XTC - 168B
Giá bán: 925.000 VNĐ
Bảo hành 12 tháng
Xuất sứ: Việt Nam
Chi tiết:
Quạt sạc đa năng Senko PLC - 3B
Giá bán: 1.230.000 VNĐ
Bảo hành 12 tháng
Xuất sứ: Việt Nam
Chi tiết:
Bàn là hơi nước Sunhouse SH206
Xuất sứ: Việt Nam
Giá bán đã giảm 189.000 VNĐ
Bảo hành 12 tháng
Chi tiết:

Máy tạo ẩm phun sương hình thú KingLucky
Xuất sứ: Việt Nam
Giá bán 250.000 VNĐ
Bảo hành 06 tháng
Chi tiết:
Đèn diệt muỗi Well
Xuất sứ: Việt Nam
Giá bán 490.000 VNĐ
Bảo hành 12 tháng
Chi tiết:

Vợt muỗi điện tử Gia Thành
Xuất sứ: Việt Nam
Giá bán 88.000 VNĐ
Chi tiết:

lê mơ
Trả lời 7 năm trước
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến câu hỏi của mình. Mình thấy nhiều bạn chia sẻ nào là web bepam.net, các trang bếp gas, http://anhdep99.com, các trang lazoda,...Cảm ơn các bạn đã nhiệt tình giúp đỡ. Mình đã mua được sản phầm mình ưng ý qua online rồi nhé!