Tư vấn mua nồi cơm điện ?

Mình muồn mua một nồi cơm điện 1.8 lit, giá dưới 650k, khổ nỗi lại thích mẫu mã đẹp mà chất lượng cơ. có ai biết chỉ giúp mình với, mình ở TP.HCM, mình coi được nồi cơm hàng Philip, không biết có tốt không? có ai rõ giúp mình với nha.Cảm ơn nhiều.

Nguyễn Hoàng Bến Tre
Trả lời 12 năm trước

BẠN NÊN BÙ THÊM 1 ÍT TIỀN NỮA ĐỂ MUA NỒI SHARPKS-ZA181,NỒI CƠM NÀY NẤU CƠM HẾT CHỔ CHÊ LUÔN.CƠM BẢO QUẢN 24H MÀ KHÔNG BỊ KHÔ ,CHÂT LƯỢNG CƠM NHƯ VỪA MỚI NẤU.GIÁ EM NÀY KHOẢNG 1TR2 HÀNG THÁI LAN.MÌNH THẤY TRÊN SCJ LIFE ON BÁN TỚI 2TR5 .

CHÚC BẠN VUI