Cần tìm nhà cung cấp khay cơm bằng nhựa

Mình đang cần tìm nhà cung cấp khay cơm bằng nhựa. Ai biết chỉ giùm mình với.

Lê Quang Trung
Trả lời 12 năm trước

khó nhỉ, ko có ai cả

Trần Thị Hường
Trả lời 12 năm trước

Mời bạn ghé qua website: www.sieuthimay.com.vn

Bên mình cung cấp tất cả các loại khay cơm công nghiệp dùng cho nhà ăn công nhân viên: Khay INOX, S/S Tray, Tray, Stainless Steel tray, Khay cơm, khay ăn Inox

Trần Hữu Phụng
Trả lời 12 năm trước

Bên mình hiện cung cấp khay nhựa đựng thức ăn các loại....

bạn cho mình email và sđt nhé

or call mình : 0908214787 - dennistran1507@gmail.com

Nguyễn Thị Ngoan
Trả lời 11 năm trước

Giờ ít người dùng khay nhựa lắm bạn ạ. Người ta thường dùng khay inox, khay inox vừa bền, đẹp, sáng bóng nhìn rất sạch sẽ lại đảm vệ sinh. bạn có t hê tham khảo website này nè: http://www.khaycom.com/product/khay-inox-6-ngan-k02-9.html

Long Nguyễn
Trả lời 6 năm trước
Bên mình có sản phẩm như bạn yêu cầu nhé. Khay cơm nhựa. Có gì LH qua SDT mình 0168 8097614