Mình muốn hỏi trên thị trường Việt Nam công nghệ máy lọc nước nào là tốt nhất?

pq
Trả lời 12 năm trước

Có rất nhiều băn khoăn về việc Máy lọc nước nào là tốt nhất; Dùng Ro hay Nano, công nghệ khác nhau như nào.

Chúng ta cùng trả lời 2 câu hỏi. 1 là: công nghệ lọc nước nào tốt nhất hiện nay?; 2 là: thương hiệu máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

Câu hỏi 1: chúng ta sẽ có ngay câu trả lời:

Công nghệ RO là công nghệ lọc nước tốt nhất hiện nay xét theo mức độ tinh khiết của nước sau khi lọc. Nhưng để có lựa chọn tốt nhất giữa RO và Nano, Chúng ta cùng tham khảo bài viết “So sánh giữa công nghệ lọc nước NANO và RO (NANO vs RO)”

Câu hỏi 2: Bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu xem mua máy lọc nước như nào là tốt nhât?

Hiện tại thị trường đang tràn ngập các loại máy lọc nước. Nhưng hầu hết đều là không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có chứng nhận đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy người tiêu dùng rất dễ bị nhầm lẫn.

Cách tốt nhất là quý khách chọn lựa những thương hiệu đã được khẳng định về uy tín và chất lượng như AKAMOTO, KANGAROO,. Và chọn lựa những đơn vị phân phối có uy tín như các siêu thị, các đại lý độc quyền. Tuy nhiên để không tốn thời gian chọn lựa và so sánh, các bạn có thể chọn lựa cho mình máy lọc nước phù hợp ngay tại Nước Nguyên Chất.

Như vậy để thấy rằng. Trả lời cho câu hỏi: Máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường, các bạn hãy chọn cho mình một đơn vị cung cấp có uy tín. Đó chính là sự đảm bảo an toàn nhất!

tun oi
Trả lời 12 năm trước

Không có thiết bị lọc nào tốt nhất cho tất cả mọi người, chỉ có thiết bị lọc phù hợp nhất với điều kiện cụ thể của mỗi người.

Đó là thiết bị:

- Xử lý phù hợp chất lượng nước đầu vào của bạn; kết hợp giải quyết tốt hai yếu tố vệ sinh và sức khỏe cho người dùng.

- Tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn (bao gồm chi phí đầu tư ban đầu, chi phí vận hành và bảo trì thiết bị)

- Và các yêu cầu phụ khác: thời hạn thay lõi, kỹ thuật thay lõi, diện tích lắp đặt, yếu tố thẩm mỹ, dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp,...

Vì vậy, để lựa chọn thiết bị phù hợp cho bạn:

- Bước đầu tiên là là tìm hiểu xem trong nước của bạn có thể có những chất ô nhiễm nào.

- Sau khi xác định được các chất ô nhiếm cần loại bỏ, hãy mua các sản phẩm được kiểm định độc lập bởi NSF có khả năng loại bỏ được các chất bẩn đó. Về chất lượng nước sau khi lọc, việc giám định cần các thiết bị tinh vi và trình độ chuyên môn cao, nên nhất thiết phải thử nghiệm tại các cơ quan chuyên môn mới có thể cho kết quả tin cậy. Các thiết bị thí nghiệm cầm tay thường cho sai số cao và không thể qua đó đưa ra các kết luận khoa học chính xác. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng các phép thử đơn giản như xem sản phẩm có lọc được mầu của các chất mầu hay không – Đây là cách kiểm tra đơn giản khả năng hấp thụ của than hoạt tính.

- Khi có thể, bạn cần được tư vấn của các nhà chuyên môn để chọ lựa sản phẩm tốt nhất.

nguyễn yến
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

theo mình là máy lọc nước Ro bạn nhé, vì sao hả vì hiện tại gia đình mình cũng đang sử dụng, mình thấy máy vận hành êm không gây ồn như các loại máy khác. Mình mua tại nhà phân phối nên giá có thấp hơn ở tại các cửa hàng, vì họ chuyên cung cấp hàng cho các đại lý mà. Chất lượng thì được đảm bảo giá thì không phải nghĩ. Mình vẫn còn số của họ, mình cho bạn có gì bạn gọi cho họ, bên đó họ sẽ tư vấn thêm cho bạn để chon được máy phù hợp với nguồn nước của nhà mình nhất.

A.Tùng 0913.340.128

Chúc bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý

Trung Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Công nghệ R.O đang được đánh giá là phù hợp nhất so với mọi nguồn nước ở Việt Nam bạn ạ.

nguyen cong linh
Trả lời 12 năm trước

ko nên mua máy lọc nước bán tràn lan ko có đại lý phân phối vì hàng bán tràn lan la hàng kém chất lượng.nên mua hãng haoshing lõi lọc và bơm đc sx tai USA tuổi thọ 7 năm

ha
Trả lời 11 năm trước

Công nghệ RO là công nghệ lọc nước tốt nhất hiện nay xét theo mức độ tinh khiết của nước sau khi lọc. Nhưng để có lựa chọn tốt nhất giữa RO và Nano, Chúng ta cùng tham khảo bài viết “So sánh giữa công nghệ lọc nước NANO và RO (NANO vs RO)”

Bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu xem mua máy lọc nước như nào là tốt nhât?

Hiện tại thị trường đang tràn ngập các loại máy lọc nước. Nhưng hầu hết đều là không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có chứng nhận đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy người tiêu dùng rất dễ bị nhầm lẫn.

Cách tốt nhất là quý khách chọn lựa những thương hiệu đã được khẳng định về uy tín và chất lượng như AKAMOTO, KANGAROO, NANO HANICO. Và chọn lựa những đơn vị phân phối có uy tín như các siêu thị, các đại lý độc quyền. Tuy nhiên để không tốn thời gian chọn lựa và so sánh, các bạn có thể chọn lựa cho mình máy lọc nước phù hợp ngay tại Thế giới máy lọc nước.

Mua sản phẩm máy lọc nước tại website TheGioiMayLocNuoc.Com các bạn đã được đảm bảo về giá cả và chất lượng. Chúng tôi đã lựa chọn đối tác và phân phối những sản phẩm máy lọc nước tốt nhất đến với mọi gia đình. Thông qua việc kiểm tra kỹ thuật, các bằng chứng, chứng thực của nhà cung cấp. Ví dụ như chứng chỉ đạt tiêu chuẩn của nước đóng chai của máy lọc nước RO AKAMOTO.

Hiện nay, chúng tôi đang liên hệ với các nhà sản xuất để có thêm những sản phẩm máy lọc nước chất lượng phục vụ cho Người Việt Nam.

Như vậy để thấy rằng. Trả lời cho câu hỏi: Máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường, các bạn hãy chọn cho mình một đơn vị cung cấp có uy tín. Đó chính là sự đảm bảo an toàn nhất!

CNC
Trả lời 9 năm trước

Các công nghệ lọc nước hiện nay:

RO
• Công nghệ RO (thẩm thấu ngược) là công nghệ lọc nước tiên tiến và triệt để nhất hiện nay. Vì các khe hở màng lọc RO có kích cỡ 0,001 micromet, giống như cơ chế hoạt động của thận người sẽ cho ra sản phẩm nước hoàn toàn nguyên chất.
•Công nghệ lọc RO sẽ cho ra nước tinh khiết, đồng thời cũng loại bỏ hoàn toàn khoáng chất có trong nước.
•Công nghệ mới của RO có thể có thêm chức năng bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.

NANO
•Công nghệ Nano có các khe hở to hơn. Như vậy sẽ không loại bỏ hoàn toàn hàm lượng chất khoáng. Tất nhiên chất đó sẽ có loại có lợi hoàn toàn hay không thì chưa có câu trả lời vì còn phụ thuộc vào nước đầu vào.
• Công nghệ Nano không qua hệ thống xử lý thô sẽ dễ gây tắc màng; những chất khoáng còn lại trong nước có thể sẽ không có lợi cho cơ thể (?!); giá thành cao.
•Với công nghệ lọc Nano, người sử dụng phải xác định trước nguồn nước để dùng Nano hiệu quả hơn.

Ngoài ra còn có công nghệ lọc UF và đèn tia cực tím UV diệt khuẩn

Mình đang công tác và phụ trách về mảng Kinh doanh dự án, trực thuộc Công ty CP Đầu tư & Phát triển CNC. Công ty mình chuyên phân phối các sản phẩm và linh kiên Máy lọc nước nóng lạnh, Cây nước nóng lạnh, Bộ lọc nước, thương hiệu CNC từ Hàn Quốc. Máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc nên bạn khỏi phải lo về chất lượng nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm tại wedsite: www:cncvietnam.com

Bên mình đang có ưu đãi đặc biệt dành cho Khách hàng lẻ và Khách hàng dự án, bạn liên hệ để được tư vấn thêm nhé:

Phạm Thị Trâm Anh
Phòng kinh doanh dự án
- Công ty CP Đầu tư & Phát Triển CNC
Địa chỉ: 114/15 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 08 38 36 17 17 – Ext: 114
Hotline: 0988 123 341
Email: pham.t.t.anh@cncvietnam.com
Wed : www:cncvietnam.com

Thân mến!