Bếp ko khởi động đc?

Tôi có 1 cái bếp từ Misuko LA-125B , mới sử dụng được vài lần nhưng bây giờ không sử dụng được , vì bếp không khởi động được . Không biết bị lỗi gì ? Cách khắc phục ? nếu phải sữa chữa thì sữa ở đâu ?.

( Bếp được tặng nên không biết địa chỉ bảo hành ).

Nguyễn Tống Trang
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.Trước hết bạn nên kiểm tra lại bếp

-Bạn nên kiểm tra lại nguồn,điện vào có ổn định hay bị đứt gì ko.

-Kiểm tra phiếu bảo hành và liên hệ ngay cho hãng hoặc nơi mua hàng nhờ họ tư vấn.

-Ko nên tự ý sửa bếp.

==>Bạn có thể liên hệ 0904 341 563. Nội thất nhập khẩu Kường Thịnh sẽ tư vấn miễn phí giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.Website:http://bepam.net