Tôi muốn mua một cái bếp nướng giá khoảng 1triệu năm trăm nghìn đồng, tư vấn cho tôi?

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Tốt nhất là nhà bạn nên đầu tư một cái lò vi-ba (lò vi sóng) có chức năng nướng. Giá khoảng trên dưới 2tr đồng tùy theo dung tích và nhãn hiệu, chưa kể vài cái tô đĩa nhựa hay thủy tinh loại có thể dùng trong lò vi-ba.

Lò vi-ba cực kỳ tiện dụng, lại có thể hạn chế việc các món ăn bị mất vitamin hay các chất dinh dưỡng qua quá trình đun nấu thông thường.

Với các món nướng thì sử dụng lò vi-ba mất thời gian hơi lâu so với các loại lò nướng chuyên dụng, nhưng thức ăn chín đều và ít bị khô hơn lò nướng.

Hà Ngọc Anh
Trả lời 12 năm trước

Theo mình bạn nên tham khảo với loại này xem sao?

Bếp này dùng bằng than, điều thú vị ở đây là không khói, thực phẩm không bị cháy khét, nhóm than rất tiện và nhanh chóng, không phải hì hục quạt, vừa để ngay trên bàn vừa nướng vừa ăn luôn, rất an toàn và thẩm mỹ...

Bạn có thể liên hệ: Mr Anh-097.451.6851 hoặc email: ngocanh_thp@yahoo.com

Đ/c: 11/20 đường B1, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM