Hỏi về máy lọc nước RO hiệu Kangaroo ?

Em đang muốn mua máy lọc nước RO hiệu Kangaroo có bác nào biết không tư vấn giúp em với
Thanks các bác nhiều!

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

NHà mình hiện đang sử dụng máy lọc nước­ của hàng KANGAROO đây.

Theo mình hiện trên thị trwờng có rất nhiều máy lọc nước. nếu bạn có nhu cầu thì nên chọn hãng có uy tín.

Máy lọc RO của hàng KANGAROO là sản phẩm có uy tín trên thị trường rồi.

Theo cảm nhận của mình là máy lọc tốt và quan trọng là phần bảo hành sau mua của hãng là khá Pro.

Máy nhà mình sau khi dùng có trục trặc về nguồn nwớc cấp, mình đã được nhân vien bảo hành đến kiểm tra và tư vấn rất tốt. Nói chung là rất có trách nhiệm. Thực sự mình có ấn tượng rất tốt về cách làm việc của hãng. Bạn nên chọn đúng sản phẩm của chính hãng nhé!

Mình đã 1 lần trực tiếp ĐT đến đ/c GĐ Tài, Anh ý khá nhẹ nhàng và tôn trọng lắng nghe ý kiến của khách hàng. Điều này khiến mình thực sự rất có ấn tượng

Vũ Thanh Huyền
Trả lời 12 năm trước

Máy lọc RO của hàng KANGAROO là hãng tốt nhưng hãng khác cũng tốt ko kém nhé, như con này nhé:MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER CỦA NGA DHP99