Máy làm kem IC5000 ko có cửa hàng nào ở Hà Nội bán à ;(

Mấy bà chị mình thích cái máy này, đang định kiếm tiền mua tặng các bà ý 1 cái, search thấy có hí hửng vào xem, mà chả có giá với cửa hàng bán gì cả ;(
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Hàng này ở VN ko có đâu bạn ạ, chỉ có mấy loại làm Kem tươi mà các cửa hàng bán Kem tươi họ dùng thôi. Kiểu dùng trong gia đình này thì phải đặt ở các cửa hàng chuyên nhập hàng xách tay hoặc nhờ người quen ở nước ngoài mua hộ cho. Bạn liên hệ với địa chỉ này xem: Địa chỉ liên lạc : Số 67, Ngõ 80, Đường Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội (xem chi tiết tại sơ đồ bên dưới) Điện thoại : 0983.313.989 - 04.9055888(Nga) Nick chat : YM - okavrus Skype ID: pham_ngoc_diep Email : okavrus@yahoo.com
SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước

Tiên phong trong việc sản xuất các mặt hàng thiết bị điện gia dụng, lần này Myota lại tiên phong giới thiệu sản phẩm máy làm kem Myota ra thị trường: nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của đại đa số các chị em khéo tay và đảm đang đó là Máy làm kem Myota MLK-1.5L

GIÁ BÁN : 850.000 VNĐ

HOTLINE : 083.849.7899

Click vào đây để xem thông tin chi tiết về sản phẩm

Thông tin chi tiết

- Dung tích: 1.5 Lít phù hợp với gia đình

- Dòng điện/Công suất: 220V/12W

- Thời gian làm kem siêu tốc chỉ từ 20-30 phút/mẻ

- Bình làm lạnh siêu tốc chỉ với 8 tiếng (các loại máy khác từ 12-24 tiếng)

- Giữ lạnh lâu gấp 2 lần so với cả các loại máy khác.

- Mô tơ quay đảo chiều cho kem mịn và ngon hơn

- Làm các loại kem cứng, kem mềm

- Bầu làm kem có thể tháo rời, tiện lau rửa, lưu trữ trong ngăn lạnh.

- Tặng kèm sách hướng dẫn cách chế biến 12 loại kem ngon nhất.

- Bảo hành: 12 tháng

- Xuất xứ: Myota-Trung Quốc

- Công ty Tân Việt Mỹ CO.,LTD Nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của Myota Việt Nam CO.,LTD

Liên hệ mua hàng :

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

Địa chỉ: 235 Cộng Hòa - Phường 13 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: 08.3849.7899 - 08.3849.6863

Hotline: 0938 250 251

Website: www.nhanh.vn - Email: info@nhanh.vn