Mình muốn mua máy rửa bát. Mách dùm mình mua ở đâu và mua loại nào nhé. Thanks

Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Nhà mình dùng máy rửa bát của Electrolux, mua từ năm 2000. Mua lâu rồi không nhớ giá, hình như 11 M. Mua máy rửa bát thì lại phải mua xà phòng bột dành riêng cho máy rửa bát . Mình mua ở 66 Bà Triệu, nhãn hiệu Somat, giá tiền 217,500 VND cho một hộp 1,5 kg. Dùng hộp này cũng thấy lâu hết, vì mỗi lần rửa chỉ cho đúng một nắp lường của hộp này. Nhưng bạn còn phải mua cả một gói muối biển, cũng của hãng Somat, để cho vào một ô riêng trong máy, hình như là để làm mềm nước or xà phòng gì đấy. Mình thấy máy rửa bát nếu dùng để rửa những loại bát đĩa không bám nhiều thức ăn thì sạch lắm. Vì nó có bộ phận sấy khô. Rửa một lần hết đến 1h40 -1h45' nếu rửa ở nhiệt độ 55 độ C, nếu nhiệt độ cao hơn thì lâu hơn. Rửa nồi, chảo thì bạn để ngăn dưới. Tuy nhiên nếu nồi mà bám nhiều thức ăn, hoặc thức ăn bị dính vào chén đĩa thì cũng phải gạt ra bằng hết, nếu không nó không sạch đâu. Mình thì thấy dùng máy này cũng được, bát đĩa khô ráo, bảm đảo xà phòng rửa không còn lưu lại trên chén đĩa. Nhưng con bé giúp việc nhà mình nó lại bảo: dùng máy này chẳng thà cháu rửa bằng tay, cứ tráng rồi xếp vào, mà phải xếp cẩn thận hàng lối để đảm bảo nước phun đều khắp, nên nó ngại. Chúc bạn mua được máy rửa bát ưng ý Bạn tham khảo thêm trong topic này http://www.vatgia.com/hoidap/3908/13256/minh-muon-mua-may-rua-bat-thi-nen-mua-loai-nao.html
Nội thất NAM ANH
Trả lời 12 năm trước

- Máy rửa bát trên thị trường có nhiều loại nhưng để dùng được và dùng tốt thì chỉ có thể có một số loại mà thôi. Chúng tôi xin được giới thiệu một số loại máy rửa bát hàng đầu: Máy rửa bát Baumatic, malloca, napoliz... với những tính năng vô cùng vượt trội phù hợp với mọi không gian căn bếp nhà bạn. Và cái quan trọng nhất là rất hợp với túi tiền của người dân Việt nam. Một số tính năng quan trọng của máy rửa bát là : Rửa tự động, có chế độ rửa nửa tải tiết kiệm nước và tiết kiệm điện cho gia đình bạn. Hơn thế nữa máy rửa bát còn mang đến sự tiện dụng khi cuộc sống ngày càng bận rộn, hiện đại, giải phóng người phụ nữ khỏi sự vất vả mà không thể nói với ai. Chính vì vậy, việc dùng một chiếc máy rửa bát trong gia đình ngày nay là vô cùng cần thiết. Bạn là người phụ nữ hiện đại tại sao không giảm thiểu stress, mệt nhọc bằng một chiếc máy rửa bát hiện đại nhỉ. Bạn có thể đến một số địa chỉ tin cậy như 78 khâm thiên để chọn mua một chiếc máy rửa bát ưng ý nhé. Chúc cho các quý bà nội trợ nhàn nhã hơn nhé. Thân ái.

Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể truy cập vào web:http://noithatnhaviet.net.vn/ để tham khảo các hãng máy rửa bát nổi tiếng đến từ các nước khác nhau.Trên thị hiện nay có rất nhiều loại máy rửa bát,máy rửa bát chất lượng dùng tốt bây h là máy rửa bát malloca hoặc máy rửa bát napoliz.bạn có thể tham khảo hai hãng máy rửa bát này giá thành hợp lý mà chất lượng đảm bảo.

Hoàng Thanh Sơn
Trả lời 12 năm trước

Mình khuyên bạn nên mua máy rửa bát nhập khẩu của châu âu,bạn yên tâm là không phải tráng bát,nó sẽ tự động đưa rác thải xuống khoang chứa rác.có chất rửa chuyên dụng + rửa ở nhiệt độ cao 45 -70 độ.mình là nhà phân phối máy rửa bát bosch nhập khẩu nguyên chiếc từ đức.nó có rất nhiều chế độ rửa sạch.rửa khối lượng lên tới 13 14 bộ.

Kinh nghiệm của mình mua máy rửa bát cho 4 người nên mua loại 13 bộ.Thì 1 ngày mới phải rửa 1 lần.vừa tiết kiệm điện vừa tiết kiệm thời gian.Mà nên mua loại có chương trình rửa nhanh nói chung là mì̀nh thấy càng nhiều chương trình rửa và tiết kiệm nước càng tốt.Còn vỏ nên chọn vỏ thép không rỉ hoặc vỏ inox.Loại 8 bộ bên em cũng có nhập về bán nhưng không được đánh giá cao lắm.Vì nó chỉ cho mấy cái nồi vào là đã chặt máy rồi.giá cả thì loại 8 bộ với loại 13 bộ cũng chẳng chênh lệch gì.

Nên mua loại muối rửa bát chuyên dụng cho máy nhà mình dùng khoảng nửa năm mới hết hộp muồi 1kg đó. Dòng máy nhập khẩu từ châu Âu mình thấy chất lượng mà giá thành hợp lý còn mấy hãng Electrolux thì toàn hết hàng mà giá cao quá trời thấy họ bảo linh kiện thay thế cũng khó . Còn hãng Daiwa Đài Loan thấy nhiều người chê chất lượng kém nên không giám dùng.

Ms Ca
Trả lời 12 năm trước

Vô gian hàng mình Coi thử dy bạn

Nguyễn Hữu Thắng
Trả lời 12 năm trước
. Máy rửa chén Bosch SMS50M82EU
Giá: 23.000.000 VNĐ

- Nhãn năng lượng: A (EEK mức độ tiêu thụ năng lương) - A (RWK Mức độ sạch khi sử dụng) - A (TWK Mức độ khô sau khi rửa). Chỉ số đánh giá từ A đến D. A là tốt nhất và D là kém nhất.
- Sử dụng ở chương trình kinh tế (Programm Eco 50) mức đô tiêu thụ: 12 l Nước / 1.05 kWh Điện/ 140 phút)
- 5 chương trình rửa thông thường khác nhau: Đồ rất bẩn Intensiv 70 (rửa nồi), Tự động Auto 45-65, kinh tế Eco 50, nhanh 45 phút, ngâm trước khi rửa
- 1 Chương trình đặc biệt: Rửa 50% và VarioSpeed nhanh hơn và sạch hơn
- Số loại sản phẩm có thể rửa được: 12
- ActiveWater Hydraulischsystem: Tối ưu hóa việc sử dụng nước và giảm thiểu độ ồn
- Độ ồn khi vận hành 46 dB
- AquaSensor: Tự động nhận dạng mức độ sạch bát đĩa, nồi, chảo thông qua độ sạch của nước khi hoạt động
- Bảo vệ đồ thủy tinh
- Có thể dùng 01 viên rủa cho toàn bộ qúa trình rửa
- Tự động nhận dạng số lượng đồ rửa
- Ngăn rửa dễ điều chỉnh linh hoạt trong sử dụng
- Ngăn rửa dao, thìa, bên dưới khu vực Intensive
- Giao diện trực quan và dễ sử dụng
- Cài đặt giờ hoạt động trước 1 đến 24 tiếng
- Đồng hồ báo thời gian còn lại bằng phút
- Đèn báo thêm muối, nước làm trong
- Khối lượng 51 kg
- Cao x Rộng x Sâu (cm): 84,5 x 60 x 60
Made in Germany

Liên Hê: Mr Thắng

ĐT: 0973820502

Nguyễn Tống Trang
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.Mình là Cường mình đã có nhiều năm kinh doanh các thiết bị nội thất nhà bếp.như bếp ga hút mùi,máy rửa bát ,máy sây bát.Theo như doanh số bán hàng cũng như là số lượng khách hỏi mua hàng thì mình thấy đa phần mọi người rất thích sản phẩm máy rửa bát của hãng Malloca.mã cụ thể của nó là Malloca-WQP12-9242 đây là sản phẩm đc rất nhiều gia đình tin dùng vì những tính năng của sản phẩm.Giải quyết mọi khó khăn cho gia đình bạn.Bạn có thể qua địa chỉ.154 Thái Hà là Showroom của hãng .Tại đây trưng bày rất nhiều sản phẩm cao cấp ,bạn có thể chiêm ngưỡng trực tiếp sản phẩm tận mắt.

Còn địa chỉ mua hàng với giá cả hợp lý nhất phục vụ nhiệt tình chu đáo.Bạn có thể qua 37 Trần Phú Thanh Xuân Hà Nội tại đây bạn sẽ có cho mình sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất.Cam kết bán hàng chính hãng

Bạn hãy cầm điện thoại lên và gọi theo số:0904 341 563 để đc tư vấn rõ hơn về sản phẩm hoặc website:www.bepam.net

ĐC:37 Trần Phú Thanh Xuân Hà Nội-đối diện cổng làng Phùng KHoang

Hiện nay đang có chương trình khuyến mại cực lớn Khi mua hàng bạn sẽ nhận đc những phần quà giá trị.Nhanh lên chương trình chỉ áp dụng cho 100 khách hàng nhanh tay nhất

Ms Ca
Trả lời 12 năm trước

vô gian hàng mình tham khảo nha bạn

anh Phúc
Trả lời 12 năm trước

Máy rửa bát Electrolux có lẽ là ngon bổ rẻ nhất. Đến cửa hàng nhà mình xem nhé 539 Nguyễn Trãi

linh
Trả lời 12 năm trước

ngon đâu bổ đâu mh ko biết n mh thấy máy của elec đắt kinh người ko ah?máy gì đâu toàn trên 20tr.giảm giá rồi xuống còn 19tr.hic...hôm bữa trên mua chung có hãng FBA cũng có dòng máy rửa bát 12 người ăn.giá cả cũng ổn.đã vậy còn đc khuyến mại hắn 1 năm sử dụng bột rửa.có điều kiện cuối năm nhất định tậu 1 cái cho mama đỡ vất vả hihihihihihihihi