Mua nồi cơm công nghiệp, nồi cơm gas, nồi nấu cơm đa năng, nồi nấu cơm cho nhiều người ăn ở đâu?

Cô bạn mình làm quán ăn cần mua một cái nồi cơm công nghiệp nấu cho khoảng 50 - 150 người ăn. Có ai bán nồi cơm loại này thì báo giá luôn nhé. Cần loại tốt, chất lượng cao nấu cơm ngon nhé. Không mua hàng của bác MAO đâu nhé

Đinh Ngọc Đức
Trả lời 13 năm trước

Mình bên bep360 - chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp. Về mặt hàng bạn cần thì có 2 loại: nồi cơm điện và nồi cơm gas. Hàng cao cấp thì có Rinnai và Sharp đều nhập khẩu từ Thái Lan. Ngoài ra còn có KIWA hàng Đài Loan chính gốc

Nồi cơm điện KIWA MK55RE

Tên sản phẩm: Nồi cơm điện KIWA MK55RE, Mã sản phẩm: MK55RE, Giá: 2200000,
Model | SKU: MK55RE
Giá: 2.200.000 VND
Nấu cơm tự động
Cơm chín tự ngắt
Dung tích 10 lít
Dùng cho 50 người ăn
Giao hàng: Miễn phí nội thành Hà Nội

Chi tiết sản phẩm

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

NỒI CƠM ĐIỆN TỰ ĐỘNG KIWA 10 LÍT
Giữ nguyên chất lượng gạo nấu.
Giữ cơm nóng – mềm trong thời gian dài
Nấu tự động, cơm chín sau 40 phút.
Dùng cho 30-50 suất ăn.
* Nấu điện : Chỉ mất khoảng 1.5kw điện/01 lần nấu (~ 4.500 đồng)

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

NỒI CƠM ĐIỆN TỰ ĐỘNG KIWA 10 LÍT
Dùng cho 30 - 50 suất ăn, ~ 6.0kg gạo
THÍCH HỢP DÙNG CHO QUÁN ĂN, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, TRƯỜNG HỌC
NHANH CHÓNG TIỆN LỢI
Kích thước (mm): 520(d) x 520(r) x 360(c)
Dung tích: 10 lít (dùng cho 30-50 suất ăn, ~ 6 kg gạo thường, 4.5kg gạo tấm)
U/P : 220V/2950W
HàngĐài Loan - Lắp ráp tại Trung Quốc

Lưu ý: Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng sản phẩm
Thao tác dễ dàng (chỉ cần 1 lần bấm). Luôn giữ cho cơm nóng và thơm ngon. Toàn thân nồi vững chắc. Thiết kế phù hợp với mọi điều kiện. Dễ dàng vệ sinh. Nấu được cho mọi loại gạo.

Nồi cơm gas KIWA MK55RA 10L

Tên sản phẩm: Nồi cơm gas KIWA MK55RA 10L, Mã sản phẩm: MK55RA, Giá: 3200000,
Model | SKU: MK55RA
Giá: 3.200.000 VND
Kích thước: 481 x 442 x 600
Dùng gas (0.49kg gas/h)
Giao hàng: Miễn phí nội thành Hà Nội

Chi tiết sản phẩm

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

NỒI CƠM GAS TỰ ĐỘNG KIWA 10 LÍT
Giữ nguyên chất lượng gạo nấu.
Giữ cơm nóng – mềm trong thời gian dài
Nấu tự động, cơm chín sau 40 phút.
Dùng cho 30 - 50 suất ăn.
Nấu gas: Chỉ mất khoảng 0.25kg gas/01 lần nấu, (~ 6.000 đồng) (*)
(*) còn phụ thuộc vào loại gas sử dụng và môi trường xung quanh.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

NỒI CƠM GAS TỰ ĐỘNG KIWA 10 LÍT
Dùng cho30 - 50 suất ăn, ~ 6.5 kg gạo
THÍCH HỢP DÙNG CHO QUÁN ĂN, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, TRƯỜNG HỌC
NHANH CHÓNG TIỆN LỢI
Kích thước (mm): 481(d) x 442(r) x 360(c)
Dung tích 10 Lít (dùng cho 30-50 suất ăn)
~ nấu tối đa6.5 kg gạo thường ; tối đa 4kg gạo tấm
01 lít = 1.5kg(01 kg gạo ~ 4 lon sữa bò)
Lưu ý: dùng thêm vỉ lót nồi cơm khi nấu cơm tấm
Gas tiêu thụ: 0,49 Kg/h - 1 bình gas 12kg nấu được48 nồi cơm
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ : Đài Loan

Lưu ý: Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng sản phẩm
Cách Sử dụng: Châm nước cao hơn mức gạo 1 lóng tay
(1) Nhấn nút đánh lửa mồi
(2) Nhấn tiếp nút nấu. Sau 20 phút nước cạn nút nấu tự nhảy chuyển sang chế độ hâm. Giữ nguyên chế độ hâm thêm 20 phút để cơm chín. Gạt nút đánh lửa về vị trí cũ để tắt lửa
Lưu ý: Khi vệ sinh tránh làm ướt đồng tiền. Nồi thứ 2 nấu liên tiếp phải sau 20 phút. Không mở nắp thăm cơm khi nước đã cạn hết. Sử dụng lưới lót nồi khi nấu gạo dẻo

Nồi cơm gas Kiwa MK-90RA

Tên sản phẩm: Nồi cơm gas Kiwa MK-90RA, Mã sản phẩm: MK-90RA, Giá: 4500000,
Model | SKU: MK-90RA
Giá: 4.500.000 VND
Hãng sản xuất: KIWA
Dung tích (lít): 16
Tiêu thụ gas (gas/h): 60
Kích thước (mm): 481 x 442 x 600
Xuất xứ: Đài Loan
Giao hàng: Miễn phí nội thành Hà Nội

Chi tiết sản phẩm

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

NỒI CƠM GAS TỰ ĐỘNG KIWA 16 LÍT
Giữ nguyên chất lượng gạo nấu.
Giữ cơm nóng – mềm trong thời gian dài
Nấu tự động, cơm chín sau 40 phút.
Dùng cho 50-90 suất ăn.

Nấu gas: Chỉ mất khoảng 0.33kg gas/01 lần nấu,(*)
(*) còn phụ thuộc vào loại gas sử dụng và môi trường xung quanh

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

NỒI CƠM TỰ ĐỘNG KIWA 16 LÍT
Dùng cho 50 - 90 suất ăn, ~ 11.5 kg gạo

THÍCH HỢP DÙNG CHO QUÁN ĂN, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, TRƯỜNG HỌC
NHANH CHÓNG TIỆN LỢI
Kích thước(mm): 530L x 530W x 360H
Dung tích 16 Lít (dùng cho 50-90 suất ăn)
~ nấu tốu đa11.5 kg gạo thường ;tối đa 4 kg gạo tấm)
01 lít = 1.5 kg (1kg gạo ~ 4 lon sữa bò )
Lưu ý: dùng thêm vỉ lót nồi cơm khi nấu cơm tấm
Gas tiêu thụ: 0,65 kg/h - 01 bình gas 12 kg nấu được 36 nồi cơm
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ : Đài Loan

Lưu ý: Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng sản phẩm
Cách Sử dụng: Châm nước cao hơn mức gạo 1 lóng tay
(1) Nhấn nút đánh lửa mồi
(2) Nhấn tiếp nút nấu. Sau 20 phút nước cạn nút nấu tự nhảy chuyển sang chế độ hâm. Giữ nguyên chế độ hâm thêm 20 phút để cơm chín. Gạt nút đánh lửa về vị trí cũ để tắt lửa
Lưu ý: Khi vệ sinh tránh làm ướt đồng tiền. Nồi thứ 2 nấu liên tiếp phải sau 20 phút. Không mở nắp thăm cơm khi nước đã cạn hết. Sử dụng lưới lót nồi khi nấu gạo dẻo

lê văn mạnh
Trả lời 12 năm trước

nhà hangf của bạn ở đâu?

nguyenthinh
Trả lời 10 năm trước

CTCP Công Nghệ Mạnh Phátcung cấp tủ nấu cơm, tủ hấp giò chả,tủ hấp các loại hải sản, tu com,tu nau com,tu nau com cong nghiep, tu hap com,tu hap gio cha, tu hap hai san, tu nau com gia re, tu com tai ha noi, tủ nấu cơm giá rẻ và một số thực phẩm khác.

tủ nấu cơm, tủ hấp giò chả

Hãng sản xuất :Changhe

Loại :Sử dụng điện

Số khay : 12

Nguồn điện sử dụng : 380V-3N

Công suất nguồn điện (kW) : 12

Sản lượng: 36Kg/mẻ

Thời gian nấu: 45 - 50 phút

Kích cỡ : 785x565x1600mm

Đặc điểm:

+ Cửa được gắn vào lớp đệm silicone chịu được nhiệt độ, lớp đệm vững chắc.

+ Tủ nấu cơm bằng điện có hệ thống làm nóng bằng thanh đốt.

+ Ống dẫn nhiệt được làm bằng chất liệu inox không rỉ giúp cho ống dẫn nhiệt được đảm bảo và tuyệt đối an toàn, quy trình hoạt động dễ dàng hơn.

+ Toàn bộ tủ được làm bằng thép không rỉ, đẹp và sạch sẽ

+ Nguồn cung cấp nguyên liệu điện, nước tự động, áp suất tự động và có nhiều chức năng bảo vệ.

+ Chi phí sử dụng thấp
Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ chúng tôi.

---------------------------o0o------------------------------
Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MẠNH PHÁT
Đ/C :Số 5, Ngõ 24/99 Kim Đồng , Hoàng Mai,Hà Nội( Cách cổng vào b/x Giáp Bát 50m)
Quản Lý phân phối
Hotline: Mr Thịnh -0972 876 741---0989.005.336
Hệ thống website

  • http://manhphat.vn–http://thietbimayg8.com
  • http://lonuongbanh.info–http://tunaucom.org
  • http://mayepmiamanhphat.com

Email::kinhdoanh@manhphat.vn–thietbimayg8@gmail.com
Yahoo:manhphatvn
Là nhà nhập khẩu trực tiếp chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.Xin chân trọng cảm ơn và mong được sự hợp tác của quý khách