Các bác có ai biết cách làm sạch bếp gas ko ?

Trần lê Nam
Trả lời 15 năm trước
Dùng dầu ăn làm sạch bếp ga. Bạn lấy giẻ khô hoặc giấy vệ sinh thấm dầu ăn để lau sạch mọi cáu bẩn xung quanh bếp ga. Dầu ăn sẽ hoà tan cáu bẩn nên bạn sẽ lau sạch một cách nhẹ nhàng.
Mai Thế Anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể dùng các loại chất tẩy rửa thông thường để lau sạch các vết bẩn trên bếp gas ( nước rửa bát đĩa, nước rửa kính....) Nếu bạn cần chỉ dẫn chi tiết, xin gọi điện đến số 2430841, Showroom APELLY, thiết bị nhà bếp của Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Việt Hà. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về cách sử dụng an toàn và hiệu quả cho các thiết bị dùng gas cũng như các thiết bị nhà bếp khác.