Mình muốn mua bếp ga đôi để mang về cho bmẹ chồng ở quê?

Mình muốn mua bếp ga đôi để mang về cho bmẹ chồng ở quê, nhưng ko thể mang bình ga về đc, mình muốn hỏi : nếu mua bếp ở HN thì về NB có mua đc bình ga ghép vào đc ko? độ an toàn khi lắp vào có cao ko?mua bếp đôi ở đâu thì rẻ mà an toàn nhi?

Giang Nguyễn
Trả lời 13 năm trước

Bạn hoàn toàn có thể mua bếp gas ở Hà nội và mang về NB nối thêm bình gas vào hết sức dễ dàng và an toàn. Bếp gas bền, đẹp, an toàn và gía phải chăng bạn có thể sử dụng Bếp gas của hãng Goldsun chúng tôi. Mời bạn tham khảo gian hàng của chúng tôi: http://vatgia.com/goldsun hoặc tại website: www.goldsun.vn

Nguyễn Văn Diễm
Trả lời 12 năm trước

Bạn mua bếp ga ở Hà Nội mang về ninh bình lắp chẳng sao lắp bếp ga đơn giản thôi mà. sau khi lắp bạn có thể cho bột xà phòng kiểm tra xem có rò rỉ không.