Hỏi về bếp ga âm hiệu BLUE STAR. Gấp gấp ạ?

Mình vừa mới mua một bếp ga âm nhưng không lắp âm xuống gạch mà để lên trên bếp. Mình mới mua hôm qua nhưng mới nấu 1h (nấu đồ cúng thôi thôi con) thì mặt kiếng của bếp nóng lên, cả nút tắt/mở cũng nóng. Nhiệt độ khoảng trên 50độ, nóng nhất là ở giữa 2 lò. Các mẹ nào có kinh nghiệm về cái này không giải thích giùm với, nó có bình thường không, các bếp ga khác khi dùng có nóng lên như vậy không? Cảm ơn các bạn.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên xem lại catalogue hướng dẫn cách lắp đặt bếp. ở đây bạn nói là bếp âm nhưng lại để lên trên bếp, đôi khi bếp âm cần có một khoảng không gian bên dưới để tỏa nhiệt chăng ?
giải pháp an toàn nhất là bạn hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến số tư vấn khách hàng của công ty Blue Star

tun oi
Trả lời 13 năm trước

Rõ ràng bếp nhà bạn có vấn đề về kỹ thuật chứ không phải do cách lắp đặt, bạn nên yêu cầu Cty đó hoặc đại lý bán hàng đổi lại bếp cho bạn, nếu không để tình trạng này liên tục xảy ra, có thể mặt kính của bếp sẽ bị nổ (rạn nứt), ko an toàn.