Tôi muốn đặt cọc rồi lấy hàng sau có được không?

Tôi muốn mua một số sản phẩm nội thất cho ngôi nhà mới nhưng hiện tại vẫn chưa xây xong nên chưa có chỗ để. Tôi muốn đặt cọc trước cho các bạn khoảng 50% và các bạn giữ hàng cho tôi. Sau một hai tháng hoàn thiện ngôi nhà chúng tôi sẽ qua lấy. Như vậy có được không

Đinh Ngọc Đức
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn Thanh Loan!

Theo qui định của công ty thì khách hàng mua hàng lần đầu phải đảm bảo thanh toán 70% hợp đồng cho công ty. Phần còn lại có thể thanh toán sau khi nhận hàng. Bạn là khách hàng mới và bạn muốn gửi hàng 1-2 tháng. Do giá cả thị trường biến động và chi phí kho nên bạn phải thanh toán >70% và số lượng sản phẩm không quá nhiều thì chúng tôi sẽ làm hợp đồng và giữ hàng trong kho giúp bạn.

nguyễn trọng
Trả lời 10 năm trước

Theo như mình được biết thì hiện nay một số đại lý bán hàng online không cần đặt cọc, bạn chỉ cần lựa chọn được mặt hàng mình muốn mua, sau đó làm việc giá cả với bên đại lý đó, nêu 2 bên ưng thuận giá cả đã hợp lý, thì bên đại lý sẽ lên đơn hàng và sau đó chuyển hàng đến nơi cho bạn, sau khi bạn kiểm tra hàng sẽ thanh toán tiền, như vậy sẽ tránh để bạn mất công đi lại nhiều lần và bạn vẫn mua được hàng chính hãng với giá rẻ nhất ngay tại nhà

Bạn có thể truy cập vào web : http://noithatgiaminh.com/ để lựa chọn các mặt hàng muốn mua

Chúc bạn mua được đồ dùng như ý !