Mua bộ bút trang trí bánh kem?

Có ai biết ở đâu bán bộ đầu phun để trang trí bánh kem (các loại hoa và đầu viết chữ) thì chỉ hộ em với. Em rất thích làm bánh kem vào các dịp sinh nhật nhưng không tìm đâu ra chỗ nào có bán cả. Mỗi lần làm phải tự tạo từ giấy bạc xấu mù. Mà sắp đến sinh nhất papa em rồi.
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Bạn ở HN hay TP HCM? Nếu ở HN thì có thể mua được ở siêu thị Seiyou, phố Hàng Thiếc hoặc cửa hàng đồ gia dụng inox phố Hàm Long.